Game Cậu Bé Chăn Cừu

Game cậu bé chăn cừu thuộc thể loại game giải trí thông minh và nhanh nhẹn khá hấp dẫn và dành cho các game thủ trẻ  được tham gia xả stress yêu thích mỗi ngày. Một công việc rất là bình dân và quen thuộc với nhiều bạn nhỏ vùng cao và giờ đã được nhà sản xuất sáng tạo độc đáo cho ra mắt phiên bản trực tuyến để tất cả mọi người có thể dễ dàng tham gia giải trí thỏa sức. Với hình ảnh chú bé chăn cừu ngộ nghĩnh và đáng yêu cùng với những con cừu đang ăn cỏ trên cánh đồng bạn hãy lùa chúng về với cái chuồng trong một thời gian nhất định. Cậu bé chăn cừu được cập nhật phiên bản mới liên tục tại kho game vui trực tuyến này của chúng tôi để các bạn có thể giải trí mọi lúc.

game cậu bé chăn cừu

Chơi game cậu bé chăn cừu

Khi tham gia vào trò chơi cậu bé chăn cừu này các bạn sẽ được nhập vai vào một cậu bé thông minh nhanh nhẹn chăn cừu trên thảo nguyên xanh. Nhiệm vụ chính của các bạn là phải lùa và đưa hết đàn cừu về với trang trại trước khi trời tối và bị những con sói săn mồi nhòm ngó đến. Với nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn cùng với đó là độ khó sẽ được tăng dần theo thời gian khi số lượng cừu lớn dần. Thời gian là có hạn trong mỗi lần chăn cừu vì thế nếu không muốn bị thua cuộc thì bạn hãy thật khéo léo và nhanh nhẹn giúp cho đàn cừu về trang trại.

Game cậu bé chăn cừu 2016 và tính năng

  • Đây là trò chơi giải trí nhanh nhẹn hấp dẫn và lôi cuốn.
  • Nhiều màn chơi phía trước cho các bạn thử sức bản thân.
  • Đồ họa game đơn giản nhưng rất thu hút được sự chú ý.

Trò chơi này như một món ăn tinh thần sảng khoái giải trí cho tất cả mọi người thư giãn đầu óc sau những giờ học tập và làm việc vô cung mệt nhọc.

Trò chơi vui khác:

Game pikachu

Game nau an

Game thoi trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Cậu Bé Chăn Cừu

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác