Game Cáo Già Đi Săn

Game cáo già đi săn là một game chiến thuật vô cùng mới lạ giữa cáo già cà đàn vịt trong rừng được rất nhiều các game thủ yêu thích và say mê. Trò chơi này sẽ giúp cho bạn nâng cao chiến thuật và các phương hướng đi sao cho hợp lý, rèn luyện bản lĩnh và khả năng sinh tồn trong một khu rừng khắc nhiệt. Chơi game cáo già đi săn mồi thật lý vị bới những hành trình tìm kiếm và săn những con vịt rất nhanh chân chạy trốn. Đây là một trò chơi mang tính giải trí rất cao vì thế hãy đến với thế giới game vui miễn phí này để bạn luôn được trải nghiệm và thưởng thức giải trí.

game cáo già đi săn

Chơi game cáo già đi săn

Đến với game cáo già đi săn miễn phí bạn sẽ được nhập vai vào một con cáo đi săn vịt trong khu rừng với đầy thử thách phía trước. Lũ vịt rất thông minh chúng có thể chạy trốn hay ẩn nấp rất nhanh vì thế bạn phải điều khiển chú cáo nhanh chân chạy đến vây bắt. Trên đường thực hiện nhiệm vị đi săn vịt để làm no bụng thì bạn còn gặp phải những con thú dữ khác to lớn hơn và có thể ăn thịt bạn bất cứ lúc nào nếu không cẩn trọng. Trong rừng có rất nhiều những hốc câu và bụi cỏ để bạn ẩn nấp tránh mặt thú dữ to lớn để tìm cách bắt vịt nhanh chóng nhất có thể.

Những tính năng hấp dẫn trong game cáo già đi săn cừu

  • Maps chơi là khu vườn đầy thử thách bởi lối đi và thú dữ lớn hơn cáo.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và độ khó sẽ tăng lên cho bạn trải nghiệm.
  • Lối chơi đơn giản và dễ dàng nhưng rất lôi cuốn.

Game cáo già đi săn 24h

Có rất nhiều những trải nghiệm thú vị trong rừng cho bạn khám phá. Hãy cố gắng săn được thật nhiều vịt và đạt được điểm cao nhất nhé!

Còn rất nhiều trò chơi vui nhộn khác cực hay tại http://gamevuihay24h.net/, để xem thêm các bạn click mục phía dưới nhé:

+ Game 7k7k

+ Game Sieu Nhan

+ Game Nau An

+ Game Trang diem

+ Game Y8

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Cáo Già Đi Săn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác