Game Cảnh Sát Đặc Nhiệm

Game cảnh sát đặc nhiệm là trò chơi đấu súng kinh điển giữa con người với quái vật được nhà sản xuất game cho mắt dành riêng cho các game thủ yêu thích mạo hiểm. Với bối cảnh của một thành phố sầm uất đang bị những đàn zombie tấn công thì bạn sẽ được trở thành một tay súng chuyên nghiệp và cừ khôi không ngại những khó khăn thử thách để giữ bình yên của nơi mình sinh sống. Cảnh sát đặc nhiệm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều màn chiến đấu đỉnh cảo và mãn nhãn nhất dành cho các game thủ được thư giãn và xả stress mỗi ngày. Tại kho game vui 24h của chúng tôi còn có rất nhiều những phiên bản game đấu súng nữa đang được cập nhật mà các bạn trẻ có thể thỏa sức tham gia.

game cảnh sát đặc nhiệm

Chơi game cảnh sát đặc nhiệm

Đến với trò chơi bắn súng này thì các bạn cần phải tập luyện thật kỹ càng trước khi đi tiêu diệt những đàn zombie tràn lan trong thành phố bằng cách ngắm và bắn các tấm bia di chuyển thật chính xác. Game bắn súng cảnh sát đặc nhiệm này có rất nhiều màn chơi để các bạn trinh phục những thử thách với bạn bè của mình. Lựa chọn những khẩu súng và bắt đầu và cuộc chiến đấu dũng cảm, khốc liệt và đầy nguy hiểm. Những con zombie quái vật sẽ tàn phá mọi thứ nếu bạn không ngăn chặn bước tiến của chúng.

Game cảnh sát đặc nhiệm 3d và những tính năng

  • Bạn sẽ được nhập vai vào các chiến binh tiêu diệt zombie dũng cảm.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn mà bạn có thể chơi đến 2 người.
  • Lựa chọn và nâng cấp các trang bị vũ khí hiện đại cho mình.
  • Tiêu diệt zombie để mang lại sự bình yên cho cuộc sống.

Trò chơi cảnh sát đặc nhiệm thuộc thể loại game bắn súng mãn nhãn được rất nhiều bạn trẻ  yêu thích cùng với các phiên bản vô cùng hấp dẫn như game cảnh sát đặc nhiệm 1, 2, 3, 4.

Trò chơi vui khác:

Game nau an

Game dua xe

Game pikachu

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Cảnh Sát Đặc Nhiệm

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác