Game Căn Phòng Mơ Ước

Bạn là người có một ước mơ vô cùng nhỏ bé là có cho riêng mình một căn phòng để được thỏa sức tùy ý trang trí, bầy biện đồ đặc theo đúng với sở thích của mình. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả mọi người tựa game căn phòng mơ ước để đáp ứng đúng được với nhu cầu cũng như mong muốn của rất nhiều những cô bạn gái. Trò chơi được ra mắt hứa hẹn sẽ là một trong những tâm điểm đáng chú ý trong game giải trí vui nhộn hiện nay bởi sự mới lạ và độc đáo trong cách tham gia. Đến với kho game vui 24h trực tuyến của chúng tôi thì tin chắc rằng bạn sẽ đạt được những cái ước mơ nhỏ bé mình trở thành hiện thực để kết nối mọi người lại gần nhau hơn.

game căn phòng ước mơ

Chơi game căn phòng ước mơ

Đúng với sở thích của các bạn gái mong muốn có được một căn phòng thật đẹp và được trang trí đúng theo yêu cầu của mình thì game căn phòng ước mơ 2016 sẽ giúp bạn hoàn thành. Sau khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được bắt tay vào trang trí cho căn phòng thân yêu của mình bằng cách sơn lại tường theo đúng màu sắc mình thích. Lựa chọn các loại rèm cửa, bàn ghế, tranh treo tường, gấu bông,.. để xắp sếp đúng vào vị trí mà bạn cảm thấy đẹp nhất. Hãy cố gắng hoàn thành ước mơ của bản thân mình bằng hình ảnh một căn phòng đẹp lộng lẫy.

Những tính năng chính trong game căn phòng ước mơ 2

  • Bạn sẽ được thực hiện ước mơ nhỏ bé của mình sau khi tham gia vào trò chơi.
  • Lựa chọn các đồ đặc và màu sơn thích hợp để trang trí cho căn phòng.
  • kết hợp màu sắc và vị trí các đồ vật sau cho bắt mắt nhất.

Đây là một trong những trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn giúp cho các bạn gái của chúng ta thực hiện được ước mơ của mình.

Trò chơi vui khác:

Game nau an

Game pikachu

Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Căn Phòng Mơ Ước

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác