Game Căn Nhà Bí Ẩn

Bạn là người yêu thích phưu lưu cũng như rất thích những cuộc thám hiểm đầy mạo hiểm và những điều bất ngờ đang trờ đợi phía trước. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả các game thủ một tựa game đang rất được nhiều bạn trẻ đón trờ game căn nhà bí ẩn. Trò chơi mô phỏng về cuộc hành trình đối mặt với những người hàng xóm đáng sợ của nhà thám hiểm Bob.  Lần này còn nhiều điều bất ngờ hơn thế nữa là cả một đội quan xác ướp đang trờ đợi ông ấy. Bạn đã chuẩn bị đủ tinh thần để tham gia cuộc chơi này chưa? Hãy đến với kho game vui 24h trực tuyến này để mọi người cùng được trải nghiệm những hành trình bí ẩn và đầy lôi cuốn này nhé!

game căn nhà bí ẩn

Chơi game căn nhà bí ẩn

Đến với đất nước Ai Cập cổ đại là bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp thần bí của những lâu đài kim tự tháp đã có rất nhiều năm sương gió và những điều bí ẩn trong đó. Một chuyến du lịch đầy hấp dẫn và lôi cuốn và bạn hãy bắt đầu di cùng cả đoàn thám hiểm những ngôi nhà. Trò chơi căn nhà bí ẩn với rất màn chơi để bạn có thể thỏa sức trinh phục những thử thách đầy hiền bí phía trước. Bạn sẽ phải chiến đấu và tìm lối thoát ra khỏi căn nhà thật nhanh chóng và phải tránh né, tiêu diệt những xác ướp trên đường đi nếu bạn không muốn bị thua cuộc.

Những tính năng chính trong game căn nhà bí ẩn 2

  • Bạn sẽ được tham gia vào cuộc thám hiểm ngôi nhà hàng xóm đầy bí ẩn.
  • Nhiều màn chơi và thử thách phía trước để bạn có thể vượt qua được khó khăn.
  • Mỗi màn chơi bạn bạn đều có số lượng máu nhất định nên đừng để bị xác ướp tấn công.

Hãy thể hiện bản lĩnh dũng cảm và gan dạ của mình trước những khó khăn thử thách của ngôi nhà đầy bí ẩn và chứa đầy những xác ướp Ai Cập.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game ban ca

>> Game trang diem

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Căn Nhà Bí Ẩn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác