Game Cái Bang Nổi Loạn

Game cái bang nổi loạn thuộc thể loại game đánh nhau giữa những tên tù tội cái bang với các cai ngục và công an vô cùng thú vị và đã được rất nhiều các game thủ trẻ hiện nay yêu thích. Trò chơi cái bang nổi loạn mô phỏng lại khung cảnh các tù nhân cái bang vượt ngục và đang bị truy đuổi trường phố và bạn cần phải điều khiển nhân vật đó đánh nhau để trốn thoát. Với lối chơi và lối đánh vô cùng hấp dẫn và hài hước chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cười vô cùng khoái trí. Hãy đến ngay với kho game vui giải trí này để bạn được trải nghiệm những điều thú vị này nhé!

game cái bang nổi loạn

Chơi game cái bang nổi loạn

Khi chơi game cái bang nổi loạn thì bạn sẽ được nhập vai vào một tên tù nhân vượt ngục đang tìm đường trốn chạy khỏi sự truy đuổi của công an thành phố. Với những cuộc nổi loạn tung hoành khắp thành phố đang rất náo loạn bởi hội cái bang. Bạn sẽ phải đánh nhau với các cai ngục để chạy chốn. Vô cùng hấp dẫn với lối đánh vệ sinh như đái, móc họng, nhổ nước bọt… mà chỉ có ở trẻ em mới hay dùng. Những cách chiến đấy lạ thường này sẽ mang lại cho người tham gia một cảm giác thật hài hước và vui nhộn có một không hai. Liêu bạn có thể vượt qua được các màn chơi này không?

Những tính năng hấp dẫn trong game cái bang nổi loạn 2

  • Với nhiều màn chơi hấp dẫn cho bạn trinh phục.
  • Lối đánh có một không hai mà chỉ khi bạn tham gia chơi game mới thấy được.
  • Map chơi là hình ảnh các trại tù và khu phố đang rất náo loạn.
  • Hình ảnh nhân vật đẹp mắt, hài hước với cách thiết kế.

Game cái bang nổi loạn 24h

Hãy giúp cho nhân vật cái bang của chúng ra vượt ngục thành công với những chiêu trò đầy thú vị và hài hước để đạt được điểm thưởng cao nhất có thể.

Tham gia vào các thể loại game hay khác như game sieu nhan cuồng phong sấm sét, game trang diem  cho người mẫu xinh đẹp hay game nau an làm bánh ngon tại sitemap của trang game flash http://gamevuihay24h.net/ để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng bạn nhé!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game Y8

>> Game thoi trang

>> Game soc nhi

>> 7k7k

>> Game dao rong

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đánh Nhau » Game Cái Bang Nổi Loạn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác