Game Cá Mập Săn Mồi

Bạn là một người rất sợ cá mập, bạn sợ kích thước khổng lồ và cả hàm răng sắc nhọn của chúng. Hãy khắc phục nỗi sợ hãi đó bằng cách tham gia Game cá mập săn mồi – một game phiêu lưu hoàn toàn mới, rất hay và hấp dẫn. Trong trò chơi cá mập săn mồi này người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển con cá mập của mình đi tìm thức ăn dưới đại dương rộng lớn. Đây là một game mô phỏng  lại hành trình tìm kiếm mồi của một con cá mập trắng. Hãy tham gia game vui nhộn này và tìm hiểu ngay nào.

chơi game cá mập

Chơi Game Cá Mập Săn Mồi

Đại dương mênh mông và sâu thẳm với vô vàn các loài sinh vật đang tồn tại. Trong hệ sinh thái đó luôn luôn tồn tại hai trạng thái đó là con mồi và kẻ săn mồi mà đặc trưng nhất đó là loài cá mập trắng to lớn và hung dữ. Chúng dường như là chúa tể là loài thống trị đại dương rộng lớn và huyền bí. Chúng là một trong những loài động vật nguy hiểm và hung hãn nhất với những cú tấn công cùng hàm răng sắc nhọn, chúng sẵn sàng tấn công các loài khác kể cả con người. Trong game cá mập ăn thịt săn mồi này bạn sẽ thấy được tất cả sự hung hãn của những con cá mập khi chúng đi săn mối và tấn công một cách hung bạo.

Trong game cá mập săn mồi miễn phí này nhiệm vụ của người chơi giúp chú cá mập trắng tấn thu thập đủ lượng thức ăn cần thiết trong một bữa ăn của mình. công những con cá khác để đạt được những điểm số cao nhất. Hãy cố gắng điều khiển chú cá mập của mình một cách thật khéo léo để ăn đươc những con cá nhỏ, với những con cá khác nhau sẽ có số điểm tương ứng. Ngoài ra người chơi cũng phải thật nhanh tay vì đây là một game giói hạn về thời gian nhé.

Game cá mập săn mồi 3D hay nhất 2016 có gì nổi bật?

  • Hình ảnh 3D trong game sống động, chân thực, âm thanh game vui tai, cuốn hút.
  • Lối chơi vô cùng đơn giản và hấp dẫn, thích hợp với những bạn yêu thích game kinh dị.
  • Chơi cá mập săn mồi trực tuyến trên website mà không cần download

game cá mập ăn mồi

Hướng dẫn các thao tác trong game cá mập săn mồi online

Cách điều khiển chú cá mập trắng trong Game cá mập săn cá nhỏ cũng hết sức đơn giản đó là người chơi sử dụng chuột di chuyển lên xuống để điều khiển chú cá mập bơi và click chuột để tấn công khi gặp con mồi. Trong quá trình săn mồi sẽ có những tấm biển cảnh báo có cá mập, nếu người chơi điều khiển cá mập ăn được tấm biển đó thì người chơi sẽ được cộng thêm 10 giây vào tổng số thời gian. Còn mộ lưu ý nhỏ nữa đó là hãy tránh xa những con bạch tuộc ra nhé, chúng sẽ tấn công lại chú cá mập và làm mất thời gian của bạn đấy.

Game cá mập săn mồi 24h

Hãy trải nghiệm sự mới lạ, thú vị trong hành trình đi kiếm mồi của chú cá mập trắng nhé. Game đã có rất nhiều phiên bản khác nhau để người chơi có thể lựa chọn : Game cá mập khát máu, Game cá mập new york, Game cá mập ăn thịt người,… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nau an

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Sitemap – danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Cá Mập Săn Mồi

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác