Game Bóng Đá Fifa

Game bóng đá Fifa là một trò chơi đá bóng cực hay mới lạ được các bạn trai rất yêu thích. Đến với game đá bóng fifa, người chơi sẽ được hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của lễ hội World Cup 4 năm mới được tổ chức 1 lần, được sống trong không khí bóng đá fifa world cup brazil vô cùng tuyệt vời cùng với đội bóng mà mình yêu thích. Trước đây, bạn chỉ được xem bóng đá fifa qua màn hình TV thì ngay bây giờ, với game bóng đá fifa 3D bạn sẽ được trải nghiệm thực tế như chính bạn đang tham gia ở sân vận động vậy !

chơi game bóng đá fifa

Chơi game bóng đá fifa

Là một game thể thao hay, tham gia vào giải đấu bóng đá fifa online, sẽ có tất cả 32 đội bóng được chia là 8 bảng đấu, mỗi bảng 4 đội. Hãy chọn cho mình đội bóng yêu thích nhất và bắt đầu tham gia vào trò chơi bóng đá fifa nhé. Không giống như các game đá bóng khác, game bóng đá fifa có lối chơi khá mới lạ, đó là người chơi sẽ dùng chuột để chơi, thay vì các phím bấm.

Hướng dẫn chơi game đá bóng fifa world cup

  • Bấm chuột vào đồng đội để chuyền cho đồng đội
  • Click đúp chuột để xoạc bóng, tranh bóng với đối thủ
  • Click chuột vào khung thành để sút

Nghe có vẻ khó những khi bạn chơi game 1, 2, lần là sẽ quen và cảm thấy vô cùng thích thú !

game bóng đá fifa

Game Đá Bóng Fifa

Chơi game bóng đá fifa world cup online với rất nhiều phiên bản hấp dẫn

  • Game bóng đá fifa 2013
  • Game bóng đá fifa 2014
  • game Fifa World Cup 2014
  • Game bóng đá 2015

Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những game bóng đá vui nhộn hoàn toàn miễn phí. Chơi game bóng đá thỏa thích 24h mỗi ngày tại Game vui hay 24h nhé !

Sitemap là nơi tổng hợp tất cả các trò chơi của http://gamevuihay24h.net/ với rất nhiều thể loại hay mà bạn đang tìm kiếm như game y8, 7k7k, game siêu nhân, game sóc nhí… Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất !

Chơi game vui bóng đá khác:

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bóng Đá » Game Bóng Đá Fifa

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác