Game Bóng Đá 11 Người

Game bóng đá 11 người chơi miễn phí hay nhất danh cho game thủ nhí thích thể thao nhé. Trò chơi offline này có hình ảnh 3D rất đẹp mắt, bao quát hết toàn bộ sân cỏ luôn. Số lượng cầu thủ của mỗi đội là 11 người, có khá nhiều đội bóng trên khắp thế giới tham gia thi đấu. Chơi game bóng đá 11 người bạn phải điều khiển cầu thủ thật chuyên nghiệp, giành chiến thắng từ vòng loại để tham gia thi đấu ngoại hạng anh. Cùng khám phá game vui bóng đá 11 người chơi này nhé, khá thú vị để bạn luyện tập những kỹ năng đá bóng cho mình đấy.

game-bong-da-11-nguoi

Chơi game bóng đá 11 người

Tại đây bạn lựa chọn cho mình một đội bóng để đi thi đấu với các đội bóng khác. Từ vòng loại đến chung kết được tính điểm đế xét xem đội nào vào được vòng trong. Hãy cố gắng ghi bàn nhé, không là bạn sẽ bị loại đấy. Chơi game đá bóng 11 người này cần phải điều khiển số lượng cầu thủ đông, liên tục thực hiện những động tác như chuyền bóng, sút bóng hay cướp bóng. Mỗi cầu thủ có nhiệm vụ của riêng của mình, trò chơi bóng đá bóng 11 người vui nhộn này chắc chắn sẽ đem lại những giây phút thú vị cho bạn.

Game bóng đá 11 người miễn phí mới nhất 2015

  • Tổng hợp nhiều đội bóng và các giải đấu lớn trên thế giới
  • Trò chơi có hình ảnh 3D đẹp mắt, âm thanh tiếng cổ vũ hò reo sôi động
  • Cách chơi đơn giản lôi cuốn các game thủ nhỉ thích chơi thể thao
  • Game đá bóng 11 người giúp các bạn có thể giải trí, giảm bớt căng thẳng nhanh chóng.

choi-game-bong-da-11-nguoi

Càng vào những vòng trong thì đội bóng của bạn sẽ phải đối mặt với các đội có kỹ thuật cao hơn, đá hay hơn. Liệu bạn có dẫn dắt được đội bóng của mình vào vòng chung kết hay không? Thử sức với game đá bóng 11 người này ngay nhé!

Game bóng đá 11 người miễn phí

Ngoài thể loại game bóng đá ra thì game thủ có thể chọn cho mình những trò chơi khác nữa. Khám phá kho game thời trang, game trang điểm cô dâu, game nấu ăn dành cho các bạn gái. Còn nhiều game hành động băn súng hay khác…hãy vào sitemap để lấy danh sách game của trang web http://gamevuihay24h.net/ nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game vui hay 24h

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bóng Đá » Game Bóng Đá 11 Người

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác