Game Bói Tình Yêu

Bói tình yêu là một game giải trí thú vị giúp bạn tìm hiểu xem người ấy của có hợp với mình không, hay xem bói để chọn ra người tương lai phù hợp với mình. Là con gái thì thường rất thích xem bói và vấn đề mà chúng ta thường quan tâm đầu tiên đó là tình duyên phải không nào. Vậy thì hãy truy cập ngay http://gamevuihay24h.net/ và tham gia Game Bói tình yêu – Love Tester Deluxe bạn sẽ không tốn thời gian để đi xem bói nữa rồi.

game bói tình yêu

Chơi game bói tình yêu

Game bói tình yêu chính xác là một trong những game vui hay và hot nhất hiện nay, với nội dung được đổi mới mang đến cho bạn những cảm xúc vô cùng thú vị và bất ngờ. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game. Game bói tình yêu miễn phí sẽ có 3 kiểu bói khác nhau để người chơi có thể lựa chọn cho mình đó là: bói theo tên, bói theo ngày tháng năm sinh và cuối cùng là bói theo cung hoàng đạo.

Trong cách bói theo tên người chơi chỉ cần điền tên của mình và tên của người đó vào ô trống và click chuột vào biểu tượng hình tái tim ở giữa màn hình game, bạn sẽ nhận được kết quả phù hợp. Còn bói theo ngày tháng, năm sinh cũng hết sức đơn giản người chơi chỉ cần chọn ngày tháng năm sinh của mình và người ấy và sau đó bạn cũng click chuột vào biểu tượng trái tim để xem kết quả nhé. Và cuối cùng là cách bói theo cung hoàng đạo ngươi chỉ cần điền ngày tháng và hệ thống sẽ tự động cập nhật cung hoàng đạo của bạn. Mình đã thử và kết quả chính xác 100% đấy bạn ^^

chơi game bói tình yêu

  • Giao diện game bói tình yêu vui game

Tham gia ngay game bói tình yêu 24h để xem đường tình duyên của mình như thế nào nhé các cô gái. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Game bói tình yêu 24h miễn phí

Đã có rất nhiều phiên bản khác nhau của game để người chơi có thể thoải mái chọn lựa như: game bói tình yêu 1, 2, 3, 4, 5… game bói tình yêu bằng bài, bằng tay… cũng thú vị không kém được cập nhật từ game y8, game sóc nhí và game 7k7k, cho bạn thỏa thích chơi game 24h mà không biết chán !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game thời trang

>> Game songoku

>> Sitemap – danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Bói Tình Yêu

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác