Game Biệt Kích

Game biệt kích thuộc thể loại game bắn súng cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn các game thủ tham gia chiến đấu dũng cảm và các bạn trẻ hiện nay rất yêu thích và nghiền chơi. Trò chơi mô phỏn loại một hành trình biệt kích tội phạm cảu nhóm công an mật nhưng không may rằng khi đến hang ổ của bọn cướp thì họ bị phát hiện. Nhóm biệt kích sẽ phải cố gắng chống trả bọn chúng bằng cách đấu súng trong không gian trật hẹp. Kẻ địch rất hung hãn và đông đảo bạn hãy cố gắng tiêu diệt hết bọn trúng để thế giới được hòa bình. Hãy tham gia vào kho game vui này để bạn được trải nghiệm chiến đấu cùng với biệt đội tiêu diệt kẻ địch nhé!

game biệt kích

Chơi game biệt kích

Một nhóm phản động tội phạn đang thực hiện những hành vi xấu của mình và nhiệm vụ của bạn trong game biệt kích mỹ siêu hạng là cầm súng và tiêu diệt hết bọn chúng. Có tất cả 5 màn chiến đấu súng cho bạn chinh phục thử thách và tiêu diệt kẻ địch. Sau mỗi màn chơi sức mạnh của kẻ địch ngày càng tăng lên và chúng bắn bạn mất càng nhiều máu. Vì thê hãy nâng cấp vũ khí và sức mạng cho bản thân để chịu được những lượt tấn công của kẻ địch. Chúng luôn xuất hiện trong bóm tối và rất nhanh vì thế bạn cần phải có một đôi tay phản xạ tốt và tầm ngắm chính xác để tiêu diệt. Hãy chú ý đến thang máu và những viên đạn sao cho cân bằng vừa đủ trong mỗi màn chơi.

Những tính năng trong game biệt kích 3D

  • Cuộc đấu súng kinh điểm giữa bạn và kẻ địch.
  • nhiều màn chơi hấp dẫn cho bạn trinh phục.
  • Nâng cấp sức mạnh vũ khí để tiêu diệt địch nhanh hơn.
  • Chơi game biệt kích offline, online đều được.

Game biệt kích hành động

Game biệt kích online là một tựa game đấu súng rất quen thuộc và hấp dẫn các game thủ trẻ tham gia bởi sức lôi cuốn khó cưỡng lại được.

Các thể loại game miễn phí hay mà bạn có thể yêu thích:

>> Game thoi trang

>> Game sieu nhan

>> Game trang diem

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game dao rong

>> Game pikachu

>> Game dao vang

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Biệt Kích

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác