Game Biệt Đội Đánh Thuê

Game biệt đội đánh thuê là một trong những đấu bắn súng khốc liệt nhất mà được rất nhiều các tay xạ thủ cùng nhau tham gia và say mê chơi mỗi ngày. Đến với tựa game này bạn sẽ được lựa chọn các loại hỏa sực với sức mạnh hủy diệt lớn để cùng nhau chiến đấu và bắn tỉa đối  phương của mình. Bạn hãy phối hợp các loại quân bộ một cách hợp lý và chiến thuật nhất để có thể đẩy lùi được quân địch đang tấn công sang vùng đất chiếm đóng của mình. Tất cẩ các loại lính sẽ sẽ bước vào một cuộc trinh chiến đầy sống còn để bảo vệ được lãnh thổ. Đến với kho game vui trực tuyến này của chúng tôi bạn sẽ được giải trí thỏa sưc mọi lúc mọi nơi mà vẫn vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.

game biệt đội đánh thuêChơi game biệt đội đánh thuê

Một đội quân chiến đấu đang cần có một vị lãnh đạo để đưa ra cách bắn súng hợp lý và đề ra chiến thuật xuất sắc và đánh bại quân địch phía trước đang tấn công ta. Game biệt đội đánh thuê 3 sẽ mang lại cho bạn những trận đấu súng vô cùng kinh điển giữa hai bên để tranh dành quyền lực và vùng đất mới. Số lượng tiền vàng sẽ được tăng lên theo thời gian để bạn có thể mua được các loại quân lính và hỏa lực mạnh nhất và bước vào chiến đấu khốc liệt  nguy hiểm. Hãy dàn quân và sử dụng những hỏa lực chính xác để bạn không nhận phải sự cay đắng từ đối phương.

Những tính năng chính trong game biệt đội đánh thuê 2

  • Chiến trường chiến đấu khốc liệt giữa các tay súng.
  • Có nhiều màn chơi hấp dẫn phía trước cho bạn trinh phục.
  • Sử dụng và mua hỏa lực hợp lý trong bắn súng.

Biệt đội đánh thuê là một trong những quân đội quả cảm không ngại nguy hiểm của bom đạn vẫn vượt lên phía trước để dành được vùng đất mới.

Trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7 vien ngoc rong

>> Game dao vang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Biệt Đội Đánh Thuê

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác