Game Bé Làm Bánh Kem

Game bé làm bánh kem và một trong những tựa game nấu ăn cho bé được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay yêu thích và say mê chơi hằng ngày. Trong trò chơi với hình ảnh nhân vật em bé gái ngộ nghĩnh và đáng yêu đang muốn làm bánh kem dành tặng cho gia đình và bạn sẽ là người trợ giúp đắc lực nhất. Game bé làm bánh kem tươi sẽ giúp bạn giải trí thật thoải mái và sảng khoái với những giây phút làm bánh vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Các bạn hãy cùng nhau tham gia vào game vui giải trí miễn phí này để được thưởng thức và trải nghiệm những làm gió mới với những trò chơi vui  nhộn nhé!

game bé làm bánh kem

Chơi game bé làm bánh kem

Thật tuyệt vời khi bạn được nhập vai vào một cô bé ngọ nghĩnh tên andy để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ làm bánh kem tươi hảo hạng trái cây xinh xắn. Đầu bếp nhí của chúng ta đang chuẩn bị mọi nguyên liệu, thực phẩm cần thiết để bắt tay vào làm bánh và trò chơi sẽ có những hướng dẫn và bước làm cụ thể cho bạn thực hiện theo. Game bé làm bánh kem socola được bé làm với cả tâm huyết của mình nhưng chắc chắn sẽ không được giống như các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện. Bạn hãy tìm ra điểm khác nhau giữa chiếc bánh của cô bé andy làm và của người đầu bếp thực hiện.

Những tính năng hấp dẫn trong game bé làm bánh kem dâu tây

  • Thực theo các bước hướng dẫn của trò chơi giúp đỡ.
  • Làm chiếc bánh với những tâm huyết của mình.
  • Trang trí và làm đẹp cho chiếc bánh thêm hấp dẫn hơn.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và hình ảnh nhân vật cô bé andy ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Game bé làm bánh kem 24h

Các bạn hãy giúp cho đầu bếp nhí của chúng ta thực hiện và hoàn thành các bước làm chiếc bánh kem tươi đẹp mắt giành tặng cho gia đình.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game trang diem

>> Game sieu nhan

>> Game thoi trang

>> Game dao rong

>> Game Y8

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Bé Làm Bánh Kem

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác