Game Bay Cùng Doremon

Game bay cùng doremon là một trò chơi giải trí phưu lưu của nobita và người bạn thân chú mèo phép thuật đang bị lạc và cần nhờ đến sự trợ giúp từ các game thủ. Trò chơi này là một phiên bản mới được mô phỏng dựa trên câu truyện hoạt hình nổi niếng cùng tên. Đây là game phưu lưu được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích và say mê. Chơi game bay cùng doremon để cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách và trở về với đất liền thân yêu cùng bạn bè, người thân. Hãy cũng nhau tham gia vào chơi game vui tại siêu thị giải trí của chúng tôi để bạn được thưởng thức và trải nghiệm những điều thú vị nhất từ các tình huống bất ngờ nhé!

game bay cùng doremon

Chơi game bay cùng doremon

Đến với game bay cùng doremon bạn sẽ có nhiệm vụ là điều khiển doremon hoặc nobita bay nhảy để thu nhặt các vật phẩm bị thất lạc lại một chỗ thật an toàn. Hai người bạn thân này đang bị thất lạc trên một hòn đảo hoang và cách duy nhất để họ thoát khỏi đây là truy tìm những miếng sushi để hoàn thành miếng ghép trên phiến đá cổ. Bay cùng doremon thật thú vị khi bạn có thể chơi hai người với bạn bè hoặc người thân sẽ thấy rất vui và thú vị. Cách chơi thật đơn giản là dùng bàn phím để điều khiển cả hai nhân vật này để nhặt lại các vật phẩm đã đánh rơi.

Những tính năng hấp dẫn trong game bay cùng doremon và nobita

  • Maps chơi là một bản đồ biển vô cùng đặc sắc và lôi cuốn.
  • Cách chơi đơn giản và di chuyển thông minh.
  • Nhân vật chính là doremon và nibita.
  • Đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động.

Tham gia ngay vào tựa game giải trí vui nhộn bay cùng doremon 3D này để bạn có thể cười sảng khoái mọi lúc mọi nơi cùng với bạn bè và người thân trong gia đình.

Chơi trò chơi vui khác:

+ Game 7 vien ngoc rong

+ Game dao rong

+ Game 7k7k

+ Game Y8

+ Sitemap

 

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Bay Cùng Doremon

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác