Game Batman

Game batman với hình ảnh một hiệp sĩ bóng đêm trong tựa game hành động đầy li kỳ và hấp dẫn các game thủ. Trò chơi được tạo hình với những khung cảnh u ám của thành phố lớn new york. Một thế giới ngầm đang trở nên sôi động khi nghe tin đồn tên trùm kanjar đã chế tạo thành công thiết bị gây hiệu ứng nóng lên toàn cầu. Giờ đây hắn đang sử dụng rộng dãi trên thế giới để lấy tiền chuộc từ các quốc gia. Hãy chơi game vui ngay bây giờ để được nhập vai vào batman hiệp sĩ bóng đêm siêu anh hùng đi giải cứu thế giới nhé!

game batman

Chơi game batman – trái tim bóng đêm

Người hùng mũi tên xanh đang thực hiện nhiệm vụ bí mật trong nhiệm vụ lấy lại thiết bị hiệu ứng làm nóng nhưng đã bị phát hiện và bị bắt giữ. Chơi game batman phiêu lưu sẽ tiếp tục nhiệm vụ còn đang làm rở và giải cứu người hùng mũi tên xanh. Bạn sẽ có những chỉ dẫn cụ thể để bắt đầu chiến đấu chống lại những tên tội phạm đầy dãy trên đường phố.

Những tính năng hấp dẫn trong game batman 3D:

  • Cách chơi đơn giản dễ dàng là sử dụng 4 phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển và nhảy nhót.
  • Với phím A dùng để đấm đá tiêu diệt kẻ địch và phím S để phi tiêu từ xa tránh khỏi sự đụng mặt.
  • Đồ họa sắc nét với hình ảnh đặc trưng là anh hùng batman cùng với âm thanh sống động chân thực nhất.
  • Chú ý rằng trên đường đi sẽ có máu và phi tiêu giúp bạn tiếp tục tham gia chiến đấu.

game batman 24h

Game batman PC là một game phiêu lưu rất lôi cuốn và hấp dẫn các game thủ được chiến đấu bảo vệ lẽ phải. Đây là trò chơi giải trí hiện đang được mọi người tham gia và xả stress khá đông đảo.

Game batman hay nhất

Một số phiên bản trò chơi batman cũng hấp dẫn không kém như game batman lego, game batman arkham knight, game batman 2 người chơi phiên bản 1, 2, 3 cực hay… Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thể loại game đang được yêu thích khác như game 7k7k, game y8, game soc nhi hay game 24h tại sitemap!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

>> Game trang diem

>> Game ban ca

>> Game 7 vien ngoc rong

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Hành Động » Game Batman

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác