Game Bảo Vệ Vương Quốc

Game bảo vệ vương quốc – Demonrif Defenders là tựa game thủ thành hiện đang rất hot được các bạn yêu thích game chiến thuật rất say mê. Trò chơi này với thách thức vô cùng thú vị đòi hỏi các game thủ phải hiểu biết về bầy binh bố trận và sự linh hoạt trong chiến đấu để có thể trống lại lũ quái vật đang muốn xâm lấn lãnh thổ của bạn. Đến với game vui bạn sẽ được hòa mình vào với một thế giới hoàn toàn khác lạ với những trò chơi giải trí từ kinh điển đến vui nhộn.

game bảo về vương quốc

Chơi game bảo vệ vương quốc

Đây là một tựa game mô phỏng lại những trận chiến đấu đầu khốc liệt và kinh dị của một vương quốc xa xưa human chống lại các con quái vật đang đi theo từng đàn xâm lược lãnh thổ. Cuộc chiến đấu giữa người và quái vật theo bạn thì bên nào sẽ dành được chiến thắng đây? Trong game bảo về vương quốc rồng bạn sẽ được tự tay xây dựng những công trình quân đội. Với số tiền ít ỏi ban đầu có được bạn phải đầu tư thật hợp lý để có số lượng quân lính vừa đủ để hạ gục lũ quái vật. Vương quốc của bạn đang lâm nguy, liệu bạn có thể giải cứu được cho vương quốc của mình?!

Những tính năng đặc sắc trong game bảo vệ vương quốc miễn phí:

  • Với lối chơi chiến đấu đơn giản nhưng rất hấp dẫn và lôi cuốn.
  • Acher tower và Sword tower là 2 loại quân lính đặc trưng nhất để đánh quái chạy vộ và quái bay.
  • Thu thập tiền để xây dựng và nâng cấp thêm sức mạnh cho quân lính.
  • Hình ảnh chiến đấu bảo vệ vương quốc trực quan và sắc nét.
  • đầy đủ phiên bản game bảo vệ vương quốc 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 cho bạn tha hồ lựa chọn

game bảo về vương quốc 24h

Chơi game bảo về vương quốc đơn giản với những lần click chuột để xây nhà lính và sử dụng số lượng tiền có được để nâng cấp và mua thêm quân lính. Đặc biệt bạn sẽ có những phép thuật và sử dụng nó thật đúng cách, đúng lúc sao cho hợp lý nhất.

Game bảo vệ vương quốc rồng

Game bảo về vương quốc còn các phiên bản hấp dẫn không kém như: game bảo về vương quốc xanh, game bảo về vương quốc chima, vương quốc mèo, vương quốc jelly, vương quốc bánh kẹo.. cũng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn 1 số game hay khác như game sieu nhan đánh nhau, game nau an bánh kem hay game trang diem cho cô dâu đang được yêu thích nhất hiện nay!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game Y8

>> Game 7k7k

>> Game Soc Nhi

>> Game 7 vien ngoc rong

>> Game ban ca

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Bảo Vệ Vương Quốc

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác