Game Bảo Vệ Thiên Hà

Những trò chơi bắn súng hay hành động luôn mang lại những cảm hứng vô cùng thú vị và mới lạ cho các game thủ ưu thích mạo hiểm và muốn được phưu lưu cảm giác đó. Game bảo vệ ngân hà phiên bản chiến đấu vô cùng mới lạ và độc đáo dành cho các bạn trẻ muốn được thể hiện lòng dũng cảm của bản thân mình trước những khó khăn thử thách trong ngân hà. Với trọng cách cao cả là trong giữ những tên khủng bố vô cùng nguy hiểm và dập tắt mọi âm mưu đen tối của chúng để đào tẩu khỏi hành tinh này. Chỉ khi tham gia vào kho game vui trực tuyến của chúng tôi thì các bạn mới được thưởng thức những làn gió giải trí vô cùng mới và vui nhộn.

game bảo vệ ngân hà

Chơi game bảo vệ ngân hà

Với tính chất chiến đấu và dập tắt mọi âm mưu đen tối của những tên trùm khủng bố lớn thì nhiệm vụ của các bạn trẻ là chiến đấu hết mình để tiêu diệt bọn xấu xa tàn ác. Trò chơi bảo vệ ngân hà với nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn để các bạn có thể trinh phục những thử thách khó khăn ác liệt của bom, đĩa bay và tiêu diệt những tên khủng bố. Theo thời gian thì độ nguy hiểm càng cao khi lũ khủng bố ngày một đông và tấn công bạn vô cùng mãnh liệt với số lượng lớn và cả đĩa bay.

Game bảo vệ ngân hà có gì đặc biệt

  • Bạn sẽ được nhập vai vào một chiến binh dũng cảm và mạnh mẽ.
  • Nhiệm vụ tiêu diệt và dập tắt mọi âm mưu đen tối của khủng bố.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn phía trước dành cho bạn.
  • Độ khó sẽ tăng theo thời gian mà bạn phải thật nhanh tay để vượt qua.

Những tên khủng bố luôn rất nguy hiểm và tàn ác chúng có thể tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào vì thế hãy nhanh tay và nhanh trí tiêu diệt chúng trước khi bạn thật bại.

Trò chơi vui khác:

Game 7k7k

Game dua xe

Game nau an

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Hành Động » Game Bảo Vệ Thiên Hà

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác