Game Bảo Vệ Khu Vườn

Game bảo vệ khu vườn là một game thuộc thể loại game chiến thuật rất thú vị và hấp dẫn mà Game 24h vui hay muốn dành tặng cho bạn. Hãy chứng tỏ tài thao lược và những chiến thuật điêu luyện của mình để có thể tiêu diệt những con côn trùng gây hại đang cố làm hư hỏng khu vườn.

game bảo vệ khu vườn

Chơi Game Bảo Vệ Khu Vườn

Tham gia Game bảo vệ khu vườn hoa, nhiệm vụ của người chơi là phải sử dụng những cây thực vật để ngăn chặn những con côn trùng zombie có hại xâm không thể xâm nhập khu vườn. Tất cả các thao tác điều khiển trong game đều sử dụng chuột, bạn hãy sử dụng chuột để lựa chọn các cây vũ khí và sắp xếp chúng một cách phù hợp nhất.

Mở đầu game bảo vệ khu vườn miễn phí, trên màn hình game sẽ hiển thị các bản đồ về khu vườn từ mức dễ đến khó để người chơi có thể  lựa chọn. Sau khi lựa chọn được một khu vườn như mong muốn, trên màn hình game sẽ xuất hiện khu vườn mà bạn đã chọn và phía bên phải màn hình game là các loại cây vũ khí, bạn hãy lựa chọn cây và sắp xếp chúng một cách phù hợp nhất.

Sau mối lượt tấn công bạn sẽ có một số tiền nhất định, hãy sử dụng số tiền ấy để mua những loại cây vũ khí có sức tấn công mạnh mẽ hơn như cây xương rồng, bí đao,…để có thể tiêu diệt côn trùng hiệu quả hơn. Khi level càng cao đồng nghĩa với việc thử thách rành cho người chơi sẽ càng khó khăn chính vì vậy người chơi cẩn phải sử dụng những chiến thuật một cách khéo léo và điêu luyện hơn.

Game bảo vệ khu vườn khỏi zombie hay nhất 2016

  • Các level trong game vô cùng phong phú với các mức độ khác nhau để người chơi có thể thoải mái lựa chọn
  • Đồ họa trong game vô cùng đa dạng, đầy màu sắc và sinh động
  • Âm thanh game vui nhộn hấp dẫn
  • Trò chơi bảo vệ khu vườn có lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi

bảo vệ khu vườn

Hãy tham gia Game bảo vệ khu vườn xinh đẹp để đồng hành cùng những cây vũ khí bảo vệ khu vườn khỏi lũ sâu bọ zombie có hại nhé.

Game bảo vệ khu vườn 24h

Thể loại trò chơi vui này còn một số phiên bản được yêu thích như game bảo vệ khu vườn 1, 2, 3, game bảo vệ khu vườn trái cây bí ngô cực hay, hãy truy cập http://gamevuihay24h.net/ để tìm những game flash online yêu thích nhất nhé !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

>> Game dao rong

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Bảo Vệ Khu Vườn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác