Game Bảo Vệ Gà Con

Game bảo vệ gà con thuộc thể loại game vui nhộn giải trí mô phỏng về một cuộc sống đầy khó khăn của đàn gà cần được mẹ tre trở mà đã được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích và say mê chơi mỗi ngày. Nhà sản xuất đã cho ra mắt phiên bản mới này nhằm giúp cho các game thủ có được những làm gió mới làm thay đổi những lối chơi nhàn chán cũ. Bảo về gà con là nhiệm vụ và trách nhiệm cao cả của gà mẹ trong suốt một quá trình nuôi lớn đàn con. Những chú gà con đang gặp nguy hiểm và gà mẹ cần nhanh chóng tới giải cứu và đưa đàn con tời một nơi an toàn hơn để kiếm ăn. Hãy đến với kho game vui của chúng tôi ngay lúc này để bạn được trải nghiệm một cuộc sống mới đầy thách thức bươn trải.

game bảo vệ gà con

Chơi game bảo vệ gà con

Với nhiệm vụ là tham gia vào việc hỗ trợ đắc lực cho gà mẹ chạy thật nhanh đến nơi đàn con đang gặp nguy hiểm để tre trở và sua đuổi những con vật nguy hiểm khác. Tựa game bảo vệ gà con 2016 với rất nhiều màn chơi cùng những thử thách khó khăn mà bạn cần phải vượt qua nhanh chóng. Mỗi màn chơi lại có một thời gian nhất định để bảo vệ gà con thôi vì thế phải thật nhanh tay điều khiển gà mẹ chạy, nhảy, bò để vượt qua các trướng ngại vật khó khăn trên đường. Hãy tránh xa những vật cản để không bi thua cuộc và mất đi đàn con.

Những tính năng chính trong game bảo vệ gà con 3D

  • Thao tác thật nhanh tay để nhảy và vượt qua các vật cản.
  • Thời gian có hạn nên bạn phải thực hiện thật nhanh tay.
  • Nhiều màn chơi phía trước cho bạn trinh phục.

Đây là một trong những trò chơi giải trí hấp dẫn nhất hiện nay mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích giải trí, xả stress sau mỗi giờ học tập mệt mỏi.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game thoi trang

>> Game trang diem

>> Game nau an

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Bảo Vệ Gà Con

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác