Game Bảo Vệ Biên Cương

Bảo vệ biên cương là một trong những game chiến thuật đặc sắc nhất hiện nay mà đã được rất nhiều bạn tuổi teen yêu thích và say mê chơi mỗi ngày. Đây là một tự game bắn nhau được thuần việt hoàn toàn và rất phù hợp với mọi người trong việc giải trí đặc biệt. Game bảo vệ biên cương với khung cảnh chính là một vùng đất, lãnh thổ được bạn quản lý và bị quân địch xâm lấn. Bạn sẽ phải làm gì khi thấy được những cảnh tượng đó? Hãy đến với thế giới trò chơi việt này để được tham gia ngay vào các game vui và thưởng thức, trải nghiệm những giây phút thú vị, tuyệt vời nhất nhé!

game bảo vệ biên cương

Chơi game bảo vệ biên cương

Chơi game chiến thuật bảo vệ biên cương với địa hình là dải đất thuộc phần sở hữu của bạn được ngăn cách với quân địch chỉ là một biên cương mỏng yếu. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng các công trình, hệ thống vũ khí tự động để tiêu diệt, phòng thủ từng đợt tấn công cảu quân địch theo cả đường bộ và đường chim bay. Bạn sẽ nhận được những thông báo của bảng điện tử thông qua các đợt tấn công của kẻ thù, hãy lựa chọn những vũ khí hợp lý để tiêu diệt kẻ địch trên không và dưới đất.

Hướng dẫn chơi game bảo vệ biên cương với rất nhiều tính năng

  • 8 loại chòi với sức mạnh hủy diệt khác nhau đang trờ bạn khám phá.
  • 4 hỗ trợ đắc lực nhất để bạn có thể vượt qua các màn chơi.
  • 30 level chơi với những khó khăn, thử thách từ quân địch.
  • Hình ảnh 3D đẹp mắt và cách chơi đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

game bảo vệ biên cương 24h

Chơi game bảo vệ biên cương cho PC khá dễ dàng bạn chỉ cần sử dụng chuột lựa chọn và mua các hỏa tiễn và đặt tại những nơi trọng yếu địch đi qua. Sau mỗi lần tiêu diệt quân địch là bạn lại nhận được thêm tiền để nâng cấp và mua thêm nhiều vũ khí hiện đại khác.

Game bảo vệ biên cương miễn phí

Game còn có rất nhiều phiên bản bảo về biên cương 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 tại sitemap trang game flash online http://gamevuihay24h.net/ cho bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào các game đang được yêu thích hiện nay như game ban ca ăn xu, game 7 vien ngoc rong cực hay.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

>> Game trang diem

>> Game thoi trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Bảo Vệ Biên Cương

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác