Game Bánh Kem Nhà Giáng Sinh

Game bánh kem nhà giáng sinh là một tựa game nấu ăn vô cùng mới lạ cùng với sarah mà được rất nhiều bạn gái yêu thích và học cách làm các loại gánh kem lớn. Trò chơi này là phiên bản hoàn toàn độc nhất vô nhị bở bạn có thể làm một chiếc bánh to bằng cả cái nhà nhân ngày giáng sinh hoàn toàn có thật. Game bánh kem hình ngôi nhà là cả một quá trình thực hiện và kỳ công để có thể chế biến song. Đến với thế giới game vui giải trí của chúng tôi bạn sẽ còn được thưởng thức và trải nghiệm rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác mang lại cho bạn những phút giây thư giãn vô cùng lý thú.

game bánh kem nhà sinh nhật

 Chơi Game bánh kem nhà giáng sinh

Game bánh kem giáng sinh với nhiệm vụ vô cùng lớn để có thể hoàn thành một chiếc bánh lớn giành tặng cho cả đại gia đình nhân ngày giáng sinh. Đến với trò chơi này bạn sẽ được hỗ trợ cho đầu bếp sarah để chuẩn bị các nguyên vật liệu và chế biến các thực phẩm theo các bước hướng dẫn. Game bánh kem sinh nhật và bạn sẽ gửi tới bạn bè, người thân những lời chúc tốt đẹp nhất tới họ và chiếc bánh kem tuyệt ngon và đẹp mắt nữa. Mơ ước trở thành một nhà đầu bếp tài ba của bạn sẽ trở thành hiện thực sau khi tham gia vào game nấu ăn này.

Những tính năng hấp dẫn trong game bánh kem giáng sinh của sarah

  • Thực hiện các bước nấu ăn theo hướng dẫn của người đầu bếp.
  • Chuẩn bị và hoàn thành chiếc bánh kem giáng sinh lớn nhất.
  • Chia sẻ hình ảnh chiếc bánh lên mạng xã hội cho bạn bè và người thân chiêm ngưỡng.
  • Hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt và sống động.

 Game bánh kem nhà giáng sinh 24h 

Bạn sẽ trở thành một người đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới sau khi hoàn thành nhiệm vụ làm ra một chiếc bánh kem hình ngôi nhà lớn nhất dành cho ngày giáng sinh.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game Y8

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game thoi trang

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Bánh Kem Nhà Giáng Sinh

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác