Game Bắn Xe Tăng Cổ Điển

Bắn xe tăng cổ điển là game chiến thuật giải trí hấp dẫn thuộc thể loại game bắn súng. Trò chơi bắn xe tăng cổ điển đã có phiên bản trên điện tử cầm tay 4 nút từ những thế hệ 9x, những cho đến bây giờ, nó vẫn nhận được sự yêu quý của rất nhiều người chơi vì lối chơi chiến đấu thủ thành vô cùng hấp dẫn. Cũng tương tự như những game bắn xe tăng 3d, game bắn xe tăng online, tựa game cổ điển này sẽ mang đến cho bạn những giây phút chơi game tuyệt vời nhất !

game bắn xe tăng cổ điển

Game bắn xe tăng cổ điển hay nhất

Chơi game bắn xe tăng cổ điển miễn phí, nhiệm vụ của người là bảo vệ căn cứ của mình, chống lại những đợt tấn công ồ ạt của kẻ địch. Nếu bạn để chúng bắn phá căn cứ của mình, trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức. Hãy tính toán chiến thuật 1 cách cẩn thận, đón đầu và tiêu diệt những chiến hạm của đối phương để bảo vệ căn cứ.

Game bắn xe tăng có 2 chế độ đó là 1 người chơi và bắn xe tăng cho 2 người. Hãy rủ thêm bạn bè của mình cùng chơi để có thể bảo vệ căn cứ một cách tốt nhất.

Hướng dẫn chơi:

Người chơi 1: dùng W A S D để di chuyển, X để bắn.

Người chơi 2: Dùng 4 phím mũi tên để di chuyển và thanh SPACE để bắn.

chơi game bắn xe tăng cổ điển

Chơi game bắn xe tăng cổ điển

Game xe tăng cổ điển với rất nhiều điểm lôi cuốn:

  • Lối chơi chiến thuật bảo vệ thành trì luôn được game thủ yêu thích.
  • Vượt qua hơn 100 màn chơi để trở thành người chiến thắng.
  • Có rất nhiều loại xe tăng hiện đại, tối tân sẽ xuất hiện trong các màn chơi.
  • Vật phẩm hỗ trợ phong phú như đóng băng 5s, lội nước, hóa đá thành bảo vệ….
  • Chơi game bắn xe tăng online trực tiếp tại web.

Chỉ với những điểm nổi bật trên đã làm cho game bắn xe tăng cổ điển trở thành một game đáng để chơi nhất phải không. Còn chờ đợi gì nữa mà không chơi game ngay thôi, đừng bỏ lỡi một giây phút tuyệt vời nào !

Xem thêm nhiều game hay hơn nữa với đa dạng các thể loại từ dành cho các bạn trai, bạn gái, và cả các em bé nữa, tất cả đều có tại sitemap nhé. Tổng hợp đầy đủ các game vui nhộn từ game 7k7k ,game 24h.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Bắn Xe Tăng Cổ Điển

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác