Game Bắn Vịt

Game bắn vịt là một game thuộc thể loại game bắn  súng rất vui nhộn và thú vị, game được thiết kế dành riêng cho những bạn yêu thích bắn súng và săn bắt. Trong Game bắn vịt cổ điển người chơi sẽ vào vai một người thợ săn đang đi săn bắt những chú vịt trong khu rừng. Tham gia ngay game vui nhộn này để tận hưởng cảm giác trở thành một người thợ săn tài giỏi bạn nhé.

game bắn vịt

Chơi Game Bắn Vịt

Trong Game bắn vịt miễn phí người chơi sẽ được vào vai một người thợ săn với khầu súng trong tay, nhiệm vụ của người chơi đó là săn bắt những chú vịt trời, những con vịt trời này bay rất nhanh chính vì vậy bạn phải thật nhanh tay và tinh mắt để có thể ngắm bắn những con vịt một cách chuẩn xã nhất đấy. Trong mỗi màn chơi người chơi phản săn đủ số con vịt theo yêu cầu thì mới có thể vượt qua level đấy.

Cách chơi của game bắn vịt online trên máy tính cũng khá đơn giản đó là ngươi chơi chỉ cần sử dụng chuột, di chuyển đến vị trí mà con vịt xuất hiện và ngắm bắn thật chính xác là được. Mỗi khi hết đạn thì bạn chỉ cần click vào băng đạn để nạp đạn, hãy nhớ hoàn thành mục tiêu mà game đề ra trước khi hết giờ nhé, nếu không bạn sẽ bị thua đấy.

Game bắn vịt cổ điển với rất nhiều tính năng hấp dẫn

  • Nội dung game hấp dẫn, hài hước và thú vị
  • Đồ họa trong game đa màu sắc và vô cùng sắc nét
  • Cách chơi game đơn giản, thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Chơi game bắn vịt hoàn toàn miễn phí

Tham gia game bắn vịt 1 người chơi để trải nghiệm cảm giác trở thành một người thợ săn thực sự bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tham gia các thể loại hấp dẫn khác bằng cách click vào các mục phía dưới:

>> Game 7k7k mới nhất

>> Game Y8 hay nhất

>> Game siêu nhân

>> Game trang điểm

>> Game nấu ăn

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Bắn Vịt

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác