Game Bắn Trứng Khủng Long

Bắn trứng khủng log là trò chơi bắn súng mang phong cách cổ điển vui nhộn và hấp dẫn. Khác hẳn với nhiều thể loại bắn nhau khác, game bắn trứng khủng long cổ điển bản offline mang riêng một sắc màu. Nhiệm vụ chính của các bạn phải tiêu diệt hết trứng khủng long, không cho chúng sính sôi nảy nở để phá hoại. Mỗi quả trửng khủng log đều có một màu riêng như xanh, đỏ, tím, vàng…cực đẹp. Ngoài ra trong trò chơi bắn trứng khủng long phiên bản trên máy tính pc hỗ trợ 2 người cùng chơi được một lúc. Nếu bạn yêu thích game bắn súng vui mang phong cách cổ điển này thì hãy khám phá game vui bắn trứng khủng log luôn nhé.

game-ban-trung-khung-long

Game bắn trứng khủng log

Trước kia muốn chơi game bắn trứng này chúng ta phải tải về máy tính hoặc điện thoại mới có thể chơi được. Nhưng bây giờ chỉ cần vào trang game falsh http://gamevuihay24h.net/ để chơi bắn trứng khủng log online nhé. Hãy di chuyển chuột theo 2 hướng trái hoặc phải để chọn trứng cùng màu, sau đó click chuột trái là quả trứng ở dưới sẽ được bắn lên. Hãy chú ý là ghép được 3 quả trứng khủng long cùng màu thì chúng sẽ nổ tung và bạn được tính điểm, trứng nổ càng nhiều thì điểm càng lên cao.

Bắn trứng khủng log online tiện lợi

  • Bản bắn trứng trực tuyến khá tiện, muốn chơi ở đâu cũng được, không phải tải về máy.
  • Hình ảnh đẹp mắt với nhiều trứng khủng long nhiều màu.
  • Cách chơi đơn giản, chỉ cần nhanh tay một chút là bạn sẽ trở thành cao thủ
  • Game bắn trứng khủng long 2 người chơi càng thêm vui.

choi-game-ban-trung-khung-long

Game bắn trứng khủng long miễn phí

Quá tuyệt vời và đơn giản để có một game vui hay như vậy, bắn trứng khủng long giúp bạn học sinh, sinh viên, dân văn phòng giải trí, quên đi mệt mỏi và căng thẳng nhanh chóng. Đây là bản hay nhất được tổng hợp từ các trang game vui flash nổi tiếng như 7k7k, 78, 24h và sóc nhí, chơi game bắn súng đầy lôi cuốn này thôi nào!

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Bắn Trứng Khủng Long

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác