Game Bắn Trộm

Một băng tội phạm trộm cắp đang ẩn náy rất kỹ càng và chúng luôn lên cho mình những kế hoạch và âm mưu đen tối vì thế bạn hãy bắt và tiêu diệt hết bọn chúng ngay bây giờ để cho người dân thành phố cảm thấy yên tâm hơn trong giấc ngủ say. Game bắn trộn hay còn được gọi với cái tên và đấu súng với trộm được rất nhiều các game thủ trẻ yêu thích và say mê chơi. Bạn sẽ được trang bị trong tay những khẩu súng thần công của tháng củ mật đầy trộm cắp và bạn sẽ cố gắng tiêu diệt hết chúng. Bạn đã sẵn sàng đầy đủ tinh thần chiến đấu dũng cảm với một băng ngóm tội phạm trộm cắp lớn tại kho game vui2 4h của chúng tôi chưa?

game bắn trộm

Chơi game bắn trộm

Sau khi tham gia vào game bắn  tên trộm bạn sẽ được nhập vai thành một tay xạ thủ với khẩu súng trên tay bạn hãy ngắm và bắn tỉa thật chính xác bọn băng cướp tội phạm đang ẩn náy trong ngôi nhà biệt thụ trong lòng thành phố. Chúng sẽ giấu mặt và bất chợt thò qua những chiếc cửa sổ hay lan can để bắn trộm bạn bất cứ khi nào vì thế bạn hãy phản xạ thật nhanh tay để di chuyển tầm ngắm chúng những tên cướp đang có ý định tấn công bạn. Những màn đấu súng khá căng thẳng và nguy hiểm đến tính mạng vì thế bạn hãy nạp đạn thật đầy trước khi bị chúng tấn công quá bất ngờ.

Game bắn trộm 2016 và những tính năng chính

  • Thuộc thể loại game bắn súng mà bất cứ một bạn trẻ nào cũng yêu thích.
  • Tiêu diệt những tên trộm để bảo vệ cho sự yên bình trong thành phố.
  • Sử dụng súng và đạn dược tiêu diệt kẻ thù gây nguy hiểm đến bạn.

Những màn đấu súng luôn diễn ra rất căng thẳng và nguy hiểm vì thế bạn phải là một tay xạ thủ chuyên nghiệp và phản xạ thật nhanh.

Trò chơi vui khác nữa:

Game nau an

Game thoi trang

Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Bắn Trộm

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác