Game Bắn Thiên Thạch

Game bắn thiên thạch là một trò chơi bắn súng hỏa lực loại lớn vô cùng mới lạ và cuốn hút những tay xạ thủ ưu mạo hiểm khám phá và phưu lưu vũ trụ rộng lớn đầy nguy hiểm. Trò chơi mô phỏng về cuộc chiến đấu giữa chiếc tàu vũ trụ của bạn đang gặp phải những trận mua thiên thạch đầy bầu trời và nhiệm vụ của bạn là sử dụng hỏa lực để phá vỡ những mảnh thiên thạch cso nguy cơ rơi và gây hại đến bạn. Thật nguy hiểm cho những lần khám phá không trung rộng lớn có phải không ạ? Hãy đến với kho game vui trực tuyến này của chúng tôi để bạn được trải nghiệm cảm giác mạnh cùng với những màn chiến đấu vô cùng khốc liệt để bảo vệ mình an toàn hơn.

game bắn thiên thạch

Chơi game bắn thiên thạch

Khi tham gia vào trò chơi bắn thiên thạch vũ trụ này bạn sẽ phải là một tay xạ thủ chuyên nghiệp cùng với sự phản xạ cực kỳ nhạy bén của đôi bàn tay và con mắt để phán đoán được sự nguy hiểm thiên thạch đang rơi. Chiếc tàu vũ trụ đang bị mắc kẹt bởi những trận mưa thiên thạch cực kỳ mau và nhiều. nhiệm vụ của bạn là điều khiển tên lửa bắn vỡ các mảnh thiên thạch có nguy cơ làm hại đến phi thuyền của bạn. Theo thời gian thì độ khó ngày càng tăng lên và số lượng thiên thạch rơi càng nhiều, càng nhanh vì thế sự phản xạ của bạn cũng phải tăng theo tránh bị thua cuộc.

Những tính năng chính trong game bắn thiên thạch 2

  • Những cuộc phưu lưu mạo hiểm khi gặp phải trận mua thiên thạch làm thử thách.
  • Độ khó sẽ được tăng lên theo thời gian mà bạn cần phải vượt qua.
  • Tích lũy điểm thưởng để có top trong bảng xếp hạng cao thủ.

Bắn thiên thạch hứa hẹn sẽ là một trong những trò chơi giải trí thỏa sức vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ được xả stress sau những giờ học tập và làm việc mệt nhọc nhất.

Game vui khác nữa:

>> 7 vien ngoc rong

>> Game pikachu

>> Game dao vang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Bắn Thiên Thạch

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác