Game Bắn Súng Hành Động

Game bắn súng hành động là một siêu phẩm thuộc thể loại game bắn súng dành cho những bạn yêu thích thể loại game hấp dẫn này. Giống với một số tựa game bắn súng 3D, game bắn súng online, trò chơi bắn súng hành động sẽ mang đến cho người chơi những cuộc đấu súng nảy lửa, gay cấn nhất với rất nhiều map chơi khác nhau, cùng với đó là kho vũ khí với rất nhiều khẩu súng hiện đại nhất hiện nay! Chơi game ngay và luôn để cảm nhận sự hấp dẫn của tựa game chiến đấu này nhé.

game bắn súng hành động

Game bắn súng hành động hay nhất

Với bối cảnh trên những toàn nhà cao tầng, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ địch được trang bị súng, chúng xuất hiện khắp mọi nơi và không theo một quy tắc nào cả. Vì vậy, khi chơi game đòi hỏi người chơi phải thật tập trung, chú ý quan sát để tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt.

Có 2 loại súng đồng hành cùng bạn trong các màn chơi đó là súng lục bạc rồng và súng ngắm phiên bản rồng.

Cách chơi game bắn súng hành động miễn phí:

Sử dụng chuột trái để bắn, 1 2 để chuyển vũ khí, R nạp đạn, thanh SPACE để bật ống ngắm.

Có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn

  • Nhiệm vụ: Hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt số tên địch trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Thử thách: Tiêu diệt càng nhiều tên địch càng tốt với 300 máu và không giới hạn thời gian.

chơi game bắn súng hành động

Chơi game bắn súng hành động

Trong mỗi màn chơi game bắn súng hành động còn có những vật phẩm hỗ trợ từ trên trời rơi xuống như máu, đạn, hãy ngắm bắn vào chúng để nhận hỗ trợ. Những cú bắn heatshoot sẽ mang về điểm số cao hơn. Điểm cao nhất của bạn là bao nhiêu?! Chơi game thật khủng để khoe điểm cho mọi người ngưỡng mộ nhé !!

Chúng tôi còn rất nhiều game bắn súng hay được tổng hợp từ game 7k7k, game y8 hay nhất tại sitemap, mời các bạn ghé thăm nhé.

Chơi game vui khác:

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Bắn Súng Hành Động

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác