Game Bạn Gái Trang Điểm

Chơi game bạn gái trang điểm là tựa game thời trang vui nhộn hấp dẫn dành cho các bạn gái yêu thích trang điểm, làm đẹp, chăm sóc bản thân. Ở đây, bạn sẽ nhập vài vào người thợ trang điểm chuyện nghiệp, biến nàng tiên cá Ariel tử một người đơn giản, bình thường trở thành một quý cô xinh đẹp lộng lẫy từ các dụng cụ chăm sóc da, làm tóc, cho đến các phụ kiện trang sức. Bạn sẽ được thỏa thích thể hiện khả năng make up, style list trong game bạn gái trang điểm hay nhất này !

game bạn gái trang điểm

Game bạn gái trang điểm hay nhất

Nàng tiên cá Ariel đang chuẩn bị cho một cuộc hẹn vô cùng quan trọng với chàng hoàng tử ngay trong đêm nay, nhưng giờ đây, cô bối rối không biết làm sao để cho mình trở nên xinh đẹp, lộng lẫy nhất để sánh vai cùng chàng. Chỉ có bạn mới giúp được nàng tiên cá.

Tham gia chơi game bạn gái trang điểm cho nàng tiên cá, người chơi sẽ thực hiện một quá trình trang điểm từ A đến Z. Đầu tiên đó là chăm sóc da mặt từ làm sạch, diệt mụn, rồi đến đắp kem trắng da. Sau đó đến tóc và cuối cùng là chọn trang phục và các phụ kiện phù hợp biến nàng tiên cá trở thành một cô nàng lộng lẫy nhất đêm nay.

Cách chơi trong game trang điểm bạn gái cũng vô cùng đơn giản, bạn cần làm theo hướng dẫn để thực hiện các bước làm đẹp.

chơi game bạn gái trang điểm

Chơi game bạn gái trang điểm nàng tiên cá

Trò chơi bạn gái trang điểm có đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn với rất nhiều các phụ kiện hỗ trợ giúp bạn thỏa sức sáng tạo ra những style cho riêng mình ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên ghé thăm http://gamevuihay24h.net/ thường xuyên để chơi game vui hay mỗi ngày với rất nhiều thể loại game đa dạng từ 7k7k, y8, sóc nhí.

Chơi game bạn gái khác:

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Bạn Gái Trang Điểm

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác