Game Bắn Gà 4

Game bắn gà luôn là trò chơi vui nhộn được rất nhiều người yêu thích từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng. Trong serie game bắn gà của http://gamevuihay24h.net/ đã giới thiệu đến mọi người game bắn gà 1, 2, 3 vô cùng hay và thú vị phải không nào, hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn một phiên bản mới hơn đó chính là Game Bắn Gà 4. Trải qua rất nhiều phiên bản trước đó, game bắn gà 4 với rất nhiều nâng cấp đột phá về màn chơi, hình ảnh 3D sống động, âm thanh vui nhộn, hứa hẹn sẽ là một game vui mà bạn khó có thể bỏ qua.

game bắn gà 4

Chơi game bắn gà 4

Sau khi đánh đuổi lũ gà xâm lăng ra khỏi vũ trụ bao la. Phi công của chúng ta dùng chân tại 1 trạm nghỉ bên ngoài vũ trụ và thưởng thức những chiếc humberger ngon lành. Nhưng không lâu sau đó, phi công nhận được tin báo lũ gà gian ác lại quay lại vũ trụ 1 lần nữa với kế hoạch tỉ mỉ hơn, tinh quái hơn nhằm chiếm đóng vũ trụ 1 lần nữa. Liệu thuyền trưởng có giải cứu được vũ trụ hay thất bại để cho lũ gà mặc sức lộng hành?! Tất cả nằm trong tay bạn, chơi game bắn gà 4 ngay bây giờ thôi nào !

Tương tự như các phần trước đây, game bắn gà 4 miễn phí có lối chơi rất dễ, trực quan giúp người chơi dễ dàng làm quen ngay từ lần chơi đầu tiên. Dùng chuột để di chuyển và click chuột trái để bắn. Những tên gà cũng không phải dạng vừa, chúng có thể tấn công lại bạn bằng các quả trứng, những cơn mưa thiên thạch… Vì vậy hãy di chuyển thật cẩn thận.

Trò chơi bắn gà 4 2015 có gì hót hơn so với các phiên bản trước?

  • Đồ họa đẹp hơn, bắt mắt hơn, âm thanh vui nhộn
  • Hơn 10 thiên hà với hàng trăm màn chơi kịch tính
  • Chơi game bắn gà 4 online màn hình rộng mà không cần download

chơi game bắn gà 4

Game bắn gà 4 miễn phí 24h

Còn rất nhiều tính năng thú vị trong game bắn gà 4 mà không thể nêu ra hết ở đây, chính bạn hãy chơi game để khám phá thêm nhiều điều thú vị về nó nhé. Trong một ngày không xa, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn Game bắn gà 5 – Một siêu phẩm game bắn gà, hãy ghé thăm game vui hay 24h thường xuyên để cập nhật nhé !

Ngoài game bắn gà kinh điển ra, chúng tôi còn có một kho game khổng lồ với hàng nghìn trò chơi mini từ game y8, 7k7k, game sóc nhí… cho bạn thỏa sức chơi game sau những giờ học tập căng thẳng, mệt mỏi.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Gà » Game Bắn Gà 4

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác