Game Bắn Gà 3

Game bắn gà 3 thể loại trò chơi phi thuyền chiến đấu cực vui nhộn và hấp dẫn được ra mắt trong năm 2015. Được tân tiến về đồ họa cực đẹp mắt thêm nhiều màn chơi hay và lôi cuốn, nhiệm vụ của bạn vẫn là điều khiển chiếc phi thuyền để đánh đuổi bầy gà xâm lăng. Chơi game bắn gà 3 miễn phí trực tuyến dành cho 2 người chơi, khám phá các tính năng mới. Không gian 3d được mở rộng hơn với nhiều tình tiết ly kỳ hấp dẫn, liệu cuộc chiến đấu trên không này ai sẽ là người dành chiến thắng. Thử sức mình cùng trò chơi bắn gà phần 3 hay nhất này nhé!

choi game ban ga 3

Chơi game bắn gà 3

Cách chơi game bắn gà rất đơn giản, điều khiển hướng đi của phi thuyền bằng cách di chuột, nhấp chuột trái để bắn đạn. Trong quá trình chơi sẽ có rất nhiều trứng gà rơi xuống, các game thủ nhí đừng để phi thuyền của mình chạm vào nó nhé, không là nổ tung đấy. Chúng ta chỉ các vật phẩm như đùi gà và bánh để tăng điểm số thôi nhé, nhớ để ý các hộp quà chứa đạn theo từng màu khác nhau. Game bắn gà 3 chơi trực tuyến không cần phải tải về máy, chất lượng đồ họa chuẩn HD, âm thanh sống động rất lôi cuốn.

Tính năng mới trong Game bắn gà

  • Nâng cấp hình ảnh mượt mà hơn bản bắn gà 1 và 2 trước đó
  • Nội dung được đầu tư thêm nhiều màn chơi cực kỳ thú vị.
  • Hỗ trợ chơi hai người, mang lại cảm giác vui vẻ vè thoải mái.
  • Bắn gà 3 2015 đang thu hút được rất nhiều game ở mọi lứa tuổi.

game ban ga 3 mien phi

Công việc điều khiển phi thuyền để bắn gà không khó, nhưng cũng chẳng dễ dàng gì khi bạn đạt tới các màn chơi thuộc cấp độ khó. Rất đông gà lượn lờ trên bầu trời, tấn công bạn từ khắp các hướng, chơi game bắn gà 3 yêu cầu game thủ phải thật nhanh tay, nhanh mắt nhé.

Game bắn gà 3 miễn phí

Đây là game bắn súng hành động được chúng tôi sưu tầm từ nhiều trang game flash khác trên mạng. CÒn rất nhiều trò chơi bắn gà phần 1, 2, 3, 4, 5 ở game 7k7k, y8 hay 24h và sóc nhí được tổng hợp tại website http://gamevuihay24h.net/. Chúc mọi người chơi game vui vẻ và giữ gìn sức khỏe để học tập và làm việc nữa nhé! Trang game vui hân hạnh được đón tiếp các bạn học sinh, sinh viên hay dân văn phòng có nhu cầu giải trí!

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Gà » Game Bắn Gà 3

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác