Game Bắn Gà 2

Game bắn gà 2 là trò chơi hấp dẫn thuộc thể loại bắn súng đỉnh cao. Phiên bản game flash chơi trực tuyến trên máy tính mà không cần download hay tải về máy nữa. Cách chơi và nội dung đồ họa vẫn được giữ nguyên, bối cảnh game bắn gà phần 2 không gian liên tục thay đổi qua các màn chơi thú vị, từ dễ đến khó. Cùng nhau chơi game vui bắn gà 2 để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập vất vả nhé.

game-ban-ga-2

Chơi game bắn gà 2

Cách chơi đơn giản thôi, hãy sử dụng chuột trái để bắn đạn và di chi chuyển chuột để điều khiển phi thuyền theo hướng mình mong muốn. Game bắn gà 2 người chơi cùng nhau và so sánh xem ai là người có số điểm cao nhất, đi được tơi cấp độ cuối cùng và hạ boss gà khủng nhé. Game thủ cần chú ý tới những quả trứng, nếu đụng phải chúng là bạn mất mạng đó, còn chiếc đùi gà thì đừng bỏ phí nhé, ăn được sẽ tăng điểm số rất cao đấy.

Điểm thú vị trong game bắn gà 2

  • Chơi trực truyến trên máy tính mà không cần tải về máy.
  • Đồ họa, âm thanh sinh động đẹp mắt.
  • Game bắn gà phần 2 có nhiều cấp độ khó hơn.
  • Bối cảnh được thay đổi liên tục theo không gian.

choi game ban ga 2

Chơi game vui và điều khiển phi thuyền thật khéo léo, chú ý ăn thêm đạn để có sức công phá mạnh hơn, bắn được nhiều gà hơn. Cấp độ khó sẽ tăng theo thời gian, không đơn giản như bài 1 và 2, càng đi sâu và trò chơi bắn gà phần 2 bạn sẽ càng thấy nó thú vị đấy.

Game bắn gà 2 miễn phí

Chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồng game phiêu lưu nổi tiếng khác như 7k7k, 24h, sóc nhí và y8, ngoài game bắn gà 2 còn khá nhiều các game hành động khác. Chơi game thời trang bạn gái nhí nhảnh cực kỳ dễ thương, đến với site: http://gamevuihay24h.net/ là đến với thế giới trò chơi flash hay nhất! Cùng khám phá kho game vui 24h đỉnh cao nhé!

Game bắn gà hay khác

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Gà » Game Bắn Gà 2

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác