Game bắn gà 1

Game Bắn gà là một trò chơi kinh điển nổi tiếng trên toàn thế giới, lôi cuốn không biết bao nhiêu thế hệ người chơi từ già tới trẻ. Với phiên bản game bắn gà 1 này, cũng là phiên bản đầu tiên của game bắn gà đã được việt hóa 100% giúp người chơi  dễ dàng hơn trong các thao tác. Hãy trở thành một cơ trưởng tài ba điều khiển chiếc phi cơ của mình tiêu diệt hết lũ gà xâm lăng, giải cứu vũ trụ nhé bạn !

Chơi game bắn gà 1 online miễn phí

chơi game bắn gà 1

Cốt truyện của game bắn gà 1:

Không biết từ đâu đến, những con gà công nghiệp ngày một nhiều lên, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi ngoài vũ trụ, tiêu diệt sự sống của những loài khác, đe dọa sự tồn tại của nhân loại. Không để điều này xảy ra, một phi cơ đã được cử đi để chiến đấu, tiêu diệt hết lũ gà xấu xa, trả lại sự bình yên ban đầu và người chỉ huy không ai khác đó chính là bạn.

Hướng dẫn chơi game bắn gà:

Game bắn gà 1 có cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển chuột để bắn các con gà và né những quả trứng rơi xuống, chuột trái để bắn và phím SPACE để phóng tên lửa mỗi khi gặp nguy hiểm.

Những hộ quà mỗi trong khi tiêu diệt những con gà giúp bạn nâng cấp vũ khí khủng hơn, chúng là chìa khóa giúp bạn thành công trông mỗi màn chơi. Ngoài ra, còn có cả những cái đùi gà, những chiếc hamberger béo ngậy giúp người chơi đạt được số điểm cao nhất.

game bắn gà 1

Boss trong game ban ga 1

Những tính năng nổi bật khi chơi game bắn gà 1:

  • Hơn 50 màn chơi đa dạng, từ dễ đến khó.
  • Cuối mỗi màn chơi là những con Boss cực mạnh, thách thức khả năng của cơ trưởng.
  • Đồ họa sắc nét, âm thanh vui nhộn với những tiếng gà kêt quang quác.
  • Chơi trực tiếp trên web mà không cần download.

Cùng tham gia tựa game hấp dẫn này ngay bây giờ nhé. Chắc chắn bạn sẽ bị “nghiện” trò chơi bắn gà ngay từ lần chơi đầu tiên cho mà xem !

Trang Game hay của chúng tôi còn rất nhiều game kinh điển đang được yêu thích nhất hiện nay như game thời trang, game đua xe, game bắn súng… Tất cả đều có tại Sitemap.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Gà » Game bắn gà 1

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác