Game Bắn Chim

Trong game bạn sẽ được trở thành một thợ săn đỉnh cao với khả năng thiện xạ cực kỳ chuẩn xác cùng với những chuyến đi thành công vô cùng lớn. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả mọi người tựa game bắn chim vô cùng hấp dẫn khi bạn được vác trên mình những khẩu súng săn và hạ gục những con chim đang bay trên không. Có rất nhiều loại chim khác nhau để bạn bắn tỉa và phải ngắm bắn thật chính xác. Bạn đã sẵn sàng cầm chiếc súng và đi săn bắn chim chưa nào? Hãy cùng nhau đến với kho game vui 24h trực tuyến này  thường xuyên hơn để bạn được giải trí với những trò chơi phù hợp và là sở thích của bạn để dễ dàng xả stress sau những giờ học tập và làm việc mệt nhọc.

game bắn chim

Chơi game bắn chim

Với những cuộc đi săn và bạn sẽ có những mục tiêu nhất định để cố gắng vượt qua cũng như thể hiện tài năng đỉnh cao bắn súng của mình trong những lần đi săn thú. Game bắn chim bay cũng vậy sẽ có rất nhiều màn chơi khác nhau và độ khó sẽ được tăng lên theo thời gian phụ thuộc vào tốc độ bay của chim. Ở những màn mở đầu thì bạn sẽ khá dễ dàng vượt qua nhưng ở những cấp độ say những con chim bay rất nhanh vì thế bạn phải di chuyển chuột thật nhanh tay để ngắm bắn chính xác. Nạp đạn cho khẩu súng khi bạn đã dùng hết chúng trong những lần bắn.

Game bắn chin điên và những tính năng

  • Trò chơi thuộc thể loại bắn súng thể hiện được tài thiện xạ của bạn.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và độ khó cho bạn trinh phục thử thách.
  • Đồ họa được thiết kế đẹp mắt và những âm thanh sống động chân thực.

Bạn sẽ trở thành một tay thợ săn chuyên nghiệp khi hạ gục được số lượng chim theo yêu cầu của trò chơi đưa ra trong các level.

Trò chơi vui khác:

Game nau an

Game thoi trang

Game trang diem

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Bắn Chim

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác