Game Bắn Bóng tròn

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần chơi thể loại game bắn bóng như: game bắn trứng khủng long, game bắn trái cây, game bắn bong bóng,… Bạn có muốn thử sức với một Game mới hấp dẫn và thú vị hơn không ? Game bắn bóng tròn – Ballon Shooting là một trò chơi văn phòng mới, với nhiều nét mới lạ cả về nội dung cũng như hình thức, hứa hẹn sẽ mạng lại những màu sắc cho cuộc sống của bạn thêm mới mẻ, phong phú. Hãy truy cập Game 24h vui hay để trải nghiệm ngay bạn nhé.

  game bắn bóng tròn

Chơi Game Bắn Bóng Tròn

Game Bắn bóng tròn màu là một game thuộc thể loại game văn phòng với thiết kế đơn giản, đẹp mắt, giúp bạn giải tỏa stress sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng và vất vả. Hơn nữa với lối chơi đơn giản game cũng rất phù hợp với các em nhỏ giúp kích thích tư duy cũng như khả năng xử lý tình huống một cách nhạy bén và khéo léo. Với nhiều quả bóng tròn nhiều  màu sắc chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy

Nhiệm vụ của game bắn bóng vòng tròn này cũng giống như game bắn bóng khác, người chơi sử dụng chuột để bắn các trái bóng tròn sao cho chúng có cùng màu sắc với nhau và với ba trái bóng cùng màu chúng sẽ tự biến mất. Những quả bóng ở phía trên màn hình game sẽ  hạ dần dần xuống đáy, bạn phải bắn những trái bóng ở dưới thật nhanh tay và chính xác để ngăn chặn chúng trước khi chúng hạ xuống cuối màn hình. Hãy hoàn thành nhiệm vụ thật nhanh chóng để có thể ghi được số điểm thưởng cao nhất nhé.

Game bắn bóng tròn miễn phí mới nhất 2016

  • Giao diện game được thiết kế đơn giản, phù hợp cho việc giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc vất vả
  • Cách chơi trò chơi  bắn bóng quen thuộc giúp người chơi dễ dàng chinh phục game một cách dễ dàng
  • Game kích thích sự khéo léo, tư duy và cách sử lý tình huống nhạy bén

bắn bóng tròn

Hãy thử chơi Game Bắn Bòng Tròn – Ballon Shooting và cảm nhận sự thú vị và mới lạ của trò chơi văn phòng này đem lại nhé.

Game bắn bóng tròn 24h hay nhất

Còn nhiều trò chơi vui, hay mới lạ cùng thể loại bạn cũng có thể tham gia như: Game bắn bi vòng tròn, trò chơi bắn bi vòng tròn zuma,  Game bắn bóng tròn 1, 2, 3, 9, 25,…là những game mới hot nhất hiện nay và sẽ được trang game flash cập nhật sớm nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chơi game vui hay khác:

>> Game nấu ăn

>> Game sóc nhí

>> sitemap – danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Bắn Bóng tròn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác