Game Bắn Bi Vòng Tròn Zuma

Bạn là một người yêu thích game bắn bóng? Bạn đã chơi nhiều thể loại game bắn bóng khác nhau nhưng dần dần cảm thấy nhàm chán. Vậy thì giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm một game bắn bóng hoàn toàn mới lạ và độc đáo đó là Zuma – Game Bắn Bi Vòng Tròn. Đây cũng là một thể loại game bắn bóng nhưng mang nhiều yếu tố mới lạ hơn những game bắn bóng cổ điển. Hãy tham gia game 24h vui hay này và tìm hiểu những điều mới lạ ấy nhé.

bắn bi vòng tròn

Chơi Game Bắn Bi Vòng Tròn

Zuma là một trò chơi bắn bi vòng tròn hoàn toàn mới lạ với sự kết hợp độc đáo giữa Game bắn bóng tròn kinh điển và game xếp hình, với giao diện Ai Cập hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới. Nhiệm vụ của người chơi trong game này rất dễ dàng đó là điều khiển chú ếch ở giữa mà hình game bắn những viên bi màu quanh vòng tròn, khi có 3 viên bi cùng màu trở lên thì chúng sẽ tự động biến mất.

Tất cả các thao tác trong game trí tuệ này đều sử dụng chuột với cách chơi vô cùng đơn giản. Game có rất nhiều level để người chơi có thể thử thách bản thân. Mỗi level chơi sẽ kết thúc khi người chơi tiêu diệt hết số bi có trên vòng tròn. Nếu người chơi không thể bắn hết số bi trên vòng tròn trước khi nó bị đẩy đến điểm cuối cùng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị thua cuộc.

Mỗi level chơi là một thử thách và càng ở những level cao thử thách sẽ càng tăng lên với số lượng bóng nhiều hơn và lượng bi sẽ chạy nhanh hơn. Để hoàn thành tốt các level chơi đòi hởi người chơi phải thật nhanh tay và tinh mắt thì mới có thể dễ dàng vượt qua được.

Game bắn bi vòng tròn con ếch zuma hay nhất 2016

  • Lối chơi vô cùng đơn giản, thích hợp với mọi lứa tuổi
  • Cấu hình game đẹp mắt, sinh động
  • Có rất nhiều level chơi để người chơi có thể thử thách bản thân
  • Chơi game bắn bi vòng tròn miễn phí hoàn toàn mà không cần download về máy

bắn bi tròn

Hãy thử tài nhanh tay và tinh mắt của mình xem bạn có thể vượt qua được bao nhiêu level trong game bắn bi vòng tròn miễn phí hấp dẫn này nhé.

Game bắn bi vòng tròn 24h

Game bắn bi với rất nhiều phiên bản cực hay đang được yêu thích như game bắn bi vòng tròn 19, 9, 5, 20 hoặc các bạn có thể chơi từ phiên bản 1, 2, 3, 4 cũng đều rất thú vị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game soc nhi

>> Game nau an

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Bắn Bi Vòng Tròn Zuma

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác