Game Bác Sĩ Phẫu Thuật

Bạn là một người đam mê ngành y, bạn có ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi, vậy thì game bác sĩ phẫu thuật chính là một game dành riêng cho bạn. Trò chơi bác sĩ phẫu thuật là một game thuộc thể loại game trí tuệ, hãy thể hiện sự khéo léo của bạn trong từng vết mổ vì chỉ cần mổ sai dù chỉ một milimet thôi sẽ khiến bệnh nhân đau đớn và có thể nguy hiểm đến tính mạng đấy.

game phẫu thuật

Chơi Game Bác Sĩ Phẫu Thuật

Trong game bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật bác sĩ phẫu thuật đang trong phòng mổ. Nhiệm vụ của người chơi trong game này rất đơn giản đó là giữ chuột và di chuyển theo đường vẽ sẵn trên bụng bệnh nhân, chỉ có ở những vùng được vé sẵn mới có thuốc cầm máu và thuốc tê chính vì vậy khi người chơi vẽ dao lệch đi sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy đau đớn và bị mất máu. Nếu trong quá trình phẫu thuật người chơi vẽ ra ngoài quá nhiều lần sẽ làm mất dần lượng máu, khi lượng máu cạn thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị game over đấy.

Ở các level sau mức độ khó sẽ tăng dần lên với nhiều đường phẫu thuật tim, phẫu thuật mắt, phẫu thuật mũi ngoằn nghèo hơn. Vậy nên yêu cầu bác sĩ phải thật tỉnh táo, cẩn thận, khéo léo trong thực hiện các đường đưa dao trên cơ thể bệnh nhân. Đây cũng có thể gọi là một game kinh dị đối với những người thần kinh yếu, sợ tiếp súc với máu.

Game bác sĩ phẫu thuật cho bệnh nhân hay nhất 2016

  • Hình ảnh trong game vô cùng thú vị, màu sắc đa dạng, tạo cảm giác chân thực, sống động
  • Âm thanh game tăng cảm giác hồi hộp cho người chơi
  • Chơi Game Phẫu thuật hoàn toàn miễn phí
  • Chơi Game trực tiếp trên máy tính của bạn mà không cần phải tải về  máy

chơi game phẫu thuật

Hãy thử cảm giác hồi hộp tong game bác sĩ phẫu thuật khi mà chính tay bạn phải cầm dao mổ thực hiện một ca phẫu thuật nguy hiểm. Hy vọng đây sẽ là một game 24h hấp dẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ nhất !

Game bác sĩ phẫu thuật 24h miễn phí

Với đầy đủ các phiên bản game bác sĩ phẫu thuật 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 được cập nhật từ 7k7k, game y8, game soc nhigame 24h. Hãy tham gia chơi hết tất cả các phiên bản để có được đầy đủ nhất các kỹ năng của người bác sĩ thực thụ nhé !

Trò chơi vui khác:

>> Game nau an 24h

>> Game sieu nhan

>> Sitemap – danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Bác Sĩ Phẫu Thuật

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác