Game Bà Ngoại Tập Bay

Bà ngoại tập bay là trò chơi giải trí hấp dẫn với hình ảnh một bà cụ nóng giận và hay đánh người đã rất quen thuộc là lôi cuốn hàng triệu lượt chơi từ các game thủ trẻ hiện nay. Đây là một trong những trò chơi vui nhộn, hài hước với những hành động và các tình huống khó đỡ từ bà cụ đã 80 tuổi. Game bà ngoại tập bay hứa hẹn sẽ là  làn gió mới giúp cho các game thủ giải trí tăng xem sự vui nhộn khó đỡ và không thể nhịn được cười. Liệu bà ngoại của chúng ta có thực hiện được những phi vụ bay có một không hai này và thoát khỏi được sự gian cầm hay không? Hãy cùng nhau tham gia vào game vui lôi cuốn và cô cùng thú vị này để mọi người được trải nghiệm những tình huống vô cùng độc đáo.

game bà ngoại tập bay

Chơi game bà ngoại tập bay

Hình ảnh bà cụ khó tính, nổi giận sau những lần đánh người trên phố thì bà ngoại bị tạm gian vài ngày trong gian tù. Không chịu được sự nhàn chán của những bước tường di động tại nơi đây thì bà đã quyết định thực hiện chiến bay có một không hai mà không ai có thể ngờ tới được. Trò chơi bà ngoại tập bay và nhiệm vụ chính của bạn là hãy trợ giúp bà cụ bay thật cao, xa để trốn thoát sự nhàn chán đó. Sau mỗi lần bay bạn sẽ nhận được tiền thưởng và hãy nâng cấp cắn bay, thú cưng… để hỗ trợ giúp cho mỗi lần bay sẽ được xa hơn và nhanh hơn.

Những tính năng chính trong game bà ngoại tập bay 2016

  • Lối chơi chạy trốn tù gian hài hước và vui nhộn của bà cụ.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn cho bạn thỏa sức trinh phục.
  • Nâng cấp thêm các tính năng bay, thú cưng sau mỗi lần bay.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động.

Liệu bà cụ có trốn thoát khỏi được tù gian hay không tất cả điều nhờ và sự điều khiển chính xác của bạn. Đây là một game khá vui nhộn tại http://gamevuihay24h.net/ và được rất nhiều người chơi yêu thích !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game thoi trang

>> Game danh nhau

>> Game hanh dong

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Bà Ngoại Tập Bay

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác