Game Anh Hùng Chiến Loạn

Game anh hùng chiến loạn thuộc thể loại game hành động mà bất cứ một game thủ nào của Việt Nam cũng đều yêu thích và say mê chơi bởi những tình huống giao đấu mãn nhãn. Trò chơi mô phỏng lại một trận chiến không khoan nhượng giữa cái thiện và cái ác và bên nào sẽ dành được chiến thắng, tất cả đều troongg chờ bào bạn. Hãy cùng Skitre Force và biệt đội báo đen đánh bay âm lưu đen tối của lũ khủng bố. Chơi game vui thỏa sức bất cứ lúc nào để bạn được thưởng thức và trải nghiệm những giây phút thú vị nhất cùng với anh hùng chiến loạn nhé!

game anh hùng chiến loạn

Chơi game anh hùng chiến loạn

Khi tham gia vào game anh hùng chiến loạn bạn sẽ được nhập vai vào các siêu anh hùng báo đen có nhiệm vụ trừ khử một nhóm khủng bố đang có âm mưu phát triển hệ thống vũ khí hủy diệt xuyên quốc gia. Bắt đầu vào trò chơi này bạn sẽ được trang bị những vũ khí tối tân và hiện đại để thực hiện các cuộc chiến đấu. Trong số rất nhiều người trong vụ thảm sát thì điều bất khờ đã sảy ra khi còn một nhà khoa học còn sống sót và bạn sẽ phối hợp với ông ấy để thực hiện nhiệm vụ. Game anh hùng chiến loạn với nhiều đoạn câu truyện có tình tiết hấp dẫn lôi cuốn người chơi.

chơi game anh hùng chiến loạn

Những tính năng đặc sắc trong game anh hùng chiến loạn online:

  • Game có 15 màn chơi và level cho bạn tha hồ mà khám phá.
  • Kho vũ khí đa dạng và phong phú với sức mạnh hủy diệt.
  • Thiết kế hiệu ứng và chuyển động của nhân vật rất đặc sắc.

 

Game anh hùng chiến loạn với cách chơi đơn giản dễ dàng nhưng rất lôi cuốn người tham gia vơi những tình huống đối mặt chiến đấu. Trò chơi mang tính chất giải trí cao dành cho mọi lứa tuổi.

Click vào các mục phía dưới để chơi thêm nhiều trò chơi vui miễn phí khác:

>> Game thời trang nữ sinh việt nam

>> Game siêu nhân cuồng phong sấm sét

>> Game trang điểm xinh đẹp cho công chúa

>> Game 7k7k hay nhất

>> Game Y8 mới nhất

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Anh Hùng Chiến Loạn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác