Game Angry birds vs Zombies

Chắc hẳn các bạn không còn lạ gì với 2 trò chơi vô cùng nổi tiếng và phổ biến đó là game plants and zombiesgame angry Birds. Một game là cuộc chiến giữa các loài thực vật khổng lồ với nhũng thây ma đáng sợ còn một game nói về cuộc chiến giữa những chú chim Angry Bird với những con heo màu lục độc ác. Bạn nghĩ sao khi hai game thuộc hàng kinh điển này được kết hợp với nhau ? Game Angry Birds vs Zombies chính là câu trả lời cho bạn. Cùng tham gia chơi game 24h miễn phí để cảm nhận được sự hấp dẫn và mới lạ của nó nhé !

Angry birds vs Zombies

Chơi game angry birds vs zombies

 Trò chơi angry birds vs zombies online là một game rất tuyệt vời và thú vị với sự kết hợp của hai trò chơi vô cùng nổi tiếng nói trên. Tham gia chơi game, bạn vẫn sẽ điều khiển một cây có khả năng bắn đạn nhưng có một điều đặc biệt ở đây đó là những viên đạn mà cây bắn ra sẽ chính là những chú chim Angry Bird. Bên cạnh đó đối thủ của bạn vẫn là những thây ma Zombies nhưng sẽ có sự góp mặt của những con heo màu lục xấu xa cũng góp mặt trong trò chơi này.

Cách chơi Game Angry Birds vs Zombies 24h miễn phí này cũng giống như game Game plant vs Zombies, bạn sẽ điều khiển cây để và nhắm vào những con Zombies đang tiến tới. Để có thể  chiến thắng lũ thây ma cùng những con heo màu lục độc ác người chơi cần phải nhanh nhẹn và hành động chính xác không để cho kẻ đich kịp tiến đến gần hai yếu tố này sẽ giúp người chơi chiến thắng một cách dễ dàng.

Game Angry Bird vs Zombies hay nhất 2016

  • Game là sự kết hợp độc đáo, mới lạ của 2 thể loại
  • Nhân vật game được mô tả một cách chi tiết và chân thực
  • Nhạc nền trong game tạo cho người chơi cảm giác như đang trong một cuộc chiến thực sự
  • Chơi Trò chơi Angry Bird vs Zombies hoàn toàn miễn phí

game Angry birds vs Zombies

Game Angry Birds vs Zombies mới này chính là điều đặc biệt dành cho các bạn yêu thích hai game kinh điển, giúp bạn có thể thưởng thức cả hai game một lúc chỉ trong duy nhất một game. Hãy thể hiện khả năng chiến đấu nhanh nhẹn, chính xác của mình và giành thắng lợi thật oanh liệt  bạn nhé.

Game Angry Birds vs Zombies 24h miễn phí

Thuộc thể loại game chiến thuật chiến đấu còn khá nhiều trò chơi hay khác từ 7k7k, game y8sóc nhí với đầy đủ các phiên bản Game Angry Birds vs Zombies 1 2 3 4 5 6 7, hãy lựa chọn cho mình game yêu thích nhất và chơi ngay bây giờ nhé !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nau an

>> Game sieu nhan

>> Sitemap – danh sách game của trang game flash http://gamevuihay24h.net/

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Angry birds vs Zombies

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác