Game Anbot 2

Game anbot 2 thuộc thể loại trò chơi giải trí thông minh đòi hỏi bạn phải có được một sự logic cũng như vô cùng gan dạ mà đã được rất nhiều game thủ cùng nhau tham gia và thưởng thức. Các bạn sẽ phải giải cứu người bạn gái của anbot khi bị các cỗ máy bắt cong trong nhà xi nghiệp đầy bí ẩn và đầy nguy hiểm chết người. Chỉ có sự thông minh và nhanh nhẹn thì bạn mới có thể giải cứu bạn gái anbot và trả lời chính xác mọi câu đó của từng màn chơi hấp dẫn trong trò chơi anbot 2. Các bạn hãy ghé thăm kho game vui 24h miễn phí của chúng tôi để được trải nghiệm cũng như chiến đấu thật dũng cảm trước những thế lực đen tối này nhé!

game anbot 2

Chơi game anbot 2

Những cuộc phưu lưu và khám phá những điều bí ẩn trong khu vực nhà máy này luôn đòi hỏi sự tập trung cao đội và vận dụng trí thông minh của mình để có thể trả lời đúng được những câu đố và mở cửa vượt qua những nguy hiểm thử thách. Game anbot walkthrough còn có rất nhiều những con người máy robot nguy hiểm  luôn bắm đuổi theo bạn và hãy sử dụng vũ khí để chiến đấu và tiêu diệt chúng. Ngoài ra còn có rất nhiều màn chơi hấp dẫn và những độ khó được tăng dần theo thời gian mà bạn cần phải thích nghi. Liệu bạn có trả lời được rất nhiều câu hỏi của trò chơi để giải cứu người bạn gái cả anbot không.

Game anbot 2 và những tính năng hấp dẫn

  • Bạn sẽ được phưu lưu thử thách với các câu đố trong khu nhà máy nguy hiểm.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn cùng với những thử thách.
  • Bạn sẽ phải trải lời rất nhiều câu hỏi để vượt qua được các cửa ải.
  • Đồ họa game vô cùng đơn giản nhưng rất thu hút người chơi.

Hãy vận dụng tối đa trí thông minh của mình để bạn có thể trả lời chính xác được tất cả các câu đố và chiến đấu thật dũng cảm trước những cỗ máy nguy hiểm luôn tấn công bạn.

trò chơi vui khác:
Game nau an

Game thoi trang

Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Anbot 2

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác