Game Ăn Xin Cưới Vợ

Game ăn xin cưới vợ là một trong những trò chơi giải trí vui nhộn hấp dẫn đã được ra mắt trong năm 2016 với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn trẻ cùng đó là sự yêu thích, say mê chơi mỗi ngày. Với sự sáng tạo độc đáo và mới lạ của mình thì nhà sản xuất game đã đưa mọi người đến những cuộc hành trình phưu lưu tìm đến những vương quốc đế chế giàu sang, phú quý dành cho hai chàng trai ăn xin nghèo đói này. Họ muốn cưới được cô vợ xinh xắn, đáng yêu nhưng không có tiền vì thế vọ phải vượt qua rất nhiều những khó khăn, hiểm trở để tìm được con đường tương lai cho mình. Tại kho game vui 24h trực tuyến này sẽ luôn được cập nhật các trò chơi vui nhộn, hài hước cho các bạn được thưởng thức.

game ăn xin cưới vợ

Chơi game ăn xin cưới vợ

Trên đường khám phá và phưu lưu đến được với đế chế giàu có với những nhà máy, xí nghiệp vô cùng phát triển thì hai chàng trai ăn xin phải vượt qua những cánh rừng rậm vô cùng nguy hiểm bởi những động vật  rừng hung dữ hay những hố sâu vực thẳm. trò chơi người ăn xin cưới vợ sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ để có thể đủ khả năng cưới được người vợ thật xinh đẹp. Cả hai chàng trai nghèo đều thấy hiểu được nỗi lòng của nhau vì thế họ luôn trân thành giúp đỡ lẫn nhau để có thể dễ dàng vượt qua những nguy hiểm thử thách hơn.

Game ăn xin cưới vợ và những tính năng

  • Các bạn sẽ được trải nghiệm của những phưu lưu làm giàu.
  • Map chơi là khu rừng rậm nguy hiểm với hai chàng trai ăn xin.
  • Nhiều màn chơi phía trước cho các bạn trinh phục bản thân.
  • Đồ họa đẹp mắt và âm thanh vô cùng sống động chân thực.

Hãy điều khiển và hỗ trợ thật khéo léo cho hai chàng trai ăn xin có thể đến được với đế chế giàu sang và ước mơ cưới được vợ xinh đẹp thành hiện thực.

Trò chơi vui khác:

Game 7k7k

Game y8

Game soc nhi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Ăn Xin Cưới Vợ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác