Game Ai Là Triệu Phú

Game ai là triệu phú 2 bản tiếng việt có Mc Lại Văn Sâm đọc câu hỏi và câu trả lời nhé, tham gia trò chơi ai là triệu phú nhí cho thiếu nhi thì các em bé được biết thêm vô số những kiến thức mới trên thế giới. Game show ai là triệu phú offline tổng hợp nhiều cầu hỏi đã được chắc lọc cẩn thận, phù hợp với trình độ và khả năng của người chơi. Các bạn chơi game ai là triệu phú 2 người chơi âm thanh tiếng việt người nói đọc câu hỏi rõ ràng cực chuẩn tại đây nhé, phiên bản mới nhất 2105, 2016 đang được ưa chuộng nhất hiện nạy. Nào các bạn trai, bạn gái còn chờ gì nữa mà không đến với game vui ai là triệu phú việt nam để xả stress nhỉ.

game-ai-la-trieu-phu

Chơi game ai là triệu phú 

Đến với dòng game trí tuệ hấp dẫn này các bé sẽ học hỏi được rất nhiều điều mới lạ, nếu trả lời được tất cả 15 câu hỏi thì quả là điều tuyệt vời rồi. Cách chơi game ai là triệu phú 2015 trên máy tính khá là đơn giản, bạn không cần phải download về máy và cài đặt nhé, chơi trực tiếp trên nền tảng game flash luôn. Sau khi chờ Mc đọc câu hỏi xong thì bạn chọn đáp an cuối cùng và tiếp theo chờ đọc kết quả thôi. Rất đơn giản vì đây là game ai là triệu phú dành cho trẻ em, không giới hạn lượt chơi nên đa số những câu hỏi và các mốc quan trọng như 5, 10, 15 đều không quá khó.

Game ai là triệu phú 2015 – 2016 mới nhất

  • Cho phép chơi trực tuyến không cần phải download về máy tính pc.
  • Đa dạng chủ đề các câu hỏi khác nhau, không trùng lặp câu hỏi.
  • Bản tiếng việt có người dẫn chương trình đọc câu hỏi.
  • Đơn giản dễ chơi phù hợp cho các em bé thiếu nhi nhỏ tuổi.

choi-game-ai-la-trieu-phu

Ngoài phiên bản game ai là triệu phú cho điện thoại android, iphone, java thì tại đây trò chơi ai là triệu phú cho máy tính cực kỳ hay và sinh động nhé, vô vàn các câu hỏi theo mọi chủ đề khác nhau luôn. Cùng bạn bè khám ngay ngay game vui ai là triệu phú không cần phải gửi tin nhắn sms kích hoạt lượt chơi mà vân chơi được nhé.

Game ai là triệu phú 24h

Một kho game trí tuệ khác hay hơn tại trang game flash http://gamevuihay24h.net/, ngoài ra bạn có thể tìm kiếm thêm các trò chơi mới khác như game 7k7k, game sóc nhí, game y8, game 24h… Chúc các em chơi game thật vui vẻ và sảng khoái nhé, nhớ giữ gìn sức khỏe để học tập nữa.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Ai Là Triệu Phú

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác