Game Adam Và Eva

Game Adam và Eva là một Game thuộc thể loại game phiêu lưu. Nếu như trong truyện Adam và Eva phiên bản cổ điển là cậu chuyện chàng adam đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để đến với nàng eva thì trong trò chơi Adam và Eva này nhiệm vụ của người chơi là giúp cho chàng Adam thoát khỏi sự giam cầm của Eva và đến gặp Nữ hoàng Ai Cập vô cùng xinh đẹp và quyền lực. Chỉ đọc đến đây thôi đã thấy rất thú vị phải không nào ! Chơi game adam và eva ngay bây giờ cùng thư giãn vui vẻ với game vui nhộn này nhé !

chơi game adam và eva

Chơi game adam và eva

Game Adam và Eva 24h được xây dựng dựa trên một truyền thuyết vô cùng nổi tiếng trên thế giới đó là Sự tích về tình yêu của Adam và Eva nhưng trò chơi này thì chàng Adam lại phải tìm mọi cách để thoát khỏi sự giam cầm của nàng Eva xinh đẹp. Nhiệm vụ của người chơi trong Game sự tích Adam và Eva đó là giúp cho Adam vượt qua những cửa ải với những thử thách vô cùng khó khăn .

Cách chơi game Adam và Eva rất đơn giản: bạn hãy dùng chuột click vào những đồ vật có trong game và sắp xếp chúng một cách hợp lý, logic nhất để có thể vượt qua những chướng ngại vật. Trong mỗi thử thách sự tư duy logic là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp người chơi có thể dễ dàng chinh phục được các thử thách.

Game adam và eva 24h miễn phí

  • Tạo hình nhân vật adam và eva đơn giản nhưng vô cùng hài hước, thú vị
  • Lối chơi logic đòi hỏi sự thông minh, thích hợp với trẻ em, học sinh cho đến dân văn phòng
  • Âm thanh vui nhộn, giúp bạn giải trí rất tốt

game adam và eva

Liệu bạn có giúp được anh chàng adam vượt qua tất cả các cửa ải để có thể thoát khỏi sự giam cầm của eva hay không?! Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay trò chơi adam và eva và vượt qua những thử thách khó khăn bằng sự nhanh nhẹn và sáng suốt của bạn nhé. Còn rất nhiều phiên bản game adam và eva 1, 2, 3, 4, 5 sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ để mang đến cho bạn những giây phút chơi game vui vẻ nhất !

Game adam và eva vui nhộn

Còn rất nhiều game phiêu lưu qua cảnh hấp dẫn khác, hãy ghé thăm sitemap thường xuyên để chơi những game hay nhất nhé. Ngoài ra website http://gamevuihay24h.net/ còn có rất nhiều trò chơi hay với đa dạng các thể loại được tổng hợp từ game 7k7k, game y8, game soc nhi… giúp bạn chơi game 24h mỗi ngày mà không nhàm chán !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Adam Và Eva

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác