Chơi game Ai Là Triệu Phú trên điện thoại miễn phí

Nhắc đến Ai Là Triệu Phú chắc hẳn ai trong chúng ta cũng không còn lạ lẫm gì với một gameshow truyền hình đi liền vào cuộc sống như một món ăn tinh thần mỗi tối thứ ba hàng tuần trên VTV3. Thử thách qua 15 câu hỏi bao rộng về những kiến thức khi chơi game Ai Là Triệu Phú người chơi sẽ có cảm giác như mình đang ngồi trên chiếc ghế nóng tại trường quay thật sự chứ không phải trước màn hình TV cùng gia đình nữa. Từ số người may mắn lọt vào 10 người được chọn tiếp tục bước qua một câu hỏi nhanh xem ai sẽ có đáp án chính xác trong thời gian sớm nhất được mời lên vị trí người chơi chính thức đối diện cùng dẫn chương trình.

game ai la trieu phu

Những tính năng chính ở trò chơi ALTP Mobile

Tải game Ai Là Triệu Phú về máy

Tuy chỉ có 15 câu hỏi từ lúc bắt đầu để nhận những phần thưởng tiền mặt tương ứng qua ba mốc ấn định quan trọng lưu lại thành tích của người chơi thật đơn giản. Tất nhiên khi gặp phải những câu hỏi chứa kiến thức sâu rộng mà bạn không biết tới thì Ai Là Triệu Phú vẫn dành tới 4 sự trợ giúp hữu hiệu sẵn sàng khi bạn thấy cần thiết dùng ngay lập tức. Tỉ lệ trả lời đúng không hoàn toàn đạt được tuyệt đối nhưng nó là giải pháp tốt cho bạn đi qua những kiến thức mức độ khó chúng ta ít va chạm trong cuộc sống thường ngày. Trải nghiệm ngồi ghế nóng hấp dẫn liệu bạn có dành được tấm séc khi qua mốc 2 không đó chính tuỳ thuộc vào bạn đấy ? Khi không chắc chắn với câu trả lời có thể dùng quyền dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng không bị quay lại mốc gần nhất mất đi số điểm thưởng của những câu trước đó.

Toàn bộ câu hỏi trong game Ai Là Triệu Phú được cập nhật tới hơn 10 ngàn câu một số lượng khủng lồ cho bạn chinh phục vốn kiến thức quanh mình hàng ngày. Mỗi câu hỏi đi cùng bốn đáp án trong đó có một câu chính xác, trong trường hợp hết quyền hỗ trợ nên sử dụng vận may đôi khi liều lĩnh lại cho bạn may mắn với điểm số cao. Phiên bản Ai Là Triệu Phú trên điện thoại có hỗ trợ cả âm thanh giống như trong chương trình thật sự khi mới vào màn chào mừng hoặc đọc các câu hỏi, đáp án đúng.

Tính năng chính khi chơi game Ai Là Triệu Phú

  • Kho kiến thức phổ biến với nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học, thể thao, ca dao tục ngữ…
  • Trải nghiệm độ khó tăng dần ở 15 câu hỏi vô cùng hấp dẫn và phần thưởng tiền mặt xứng đáng.
  • Luôn có 4 sự trợ giúp như 50:50, gọi điện cho người thân, hỏi ý kiến khán giả và tư vấn tại chỗ khi bắt đầu từ câu thứ 6.
  • Chia sẻ điểm số mình đạt được với bạn bè thật dễ dàng khi Play.
tai game ai la trieu phu

Những mốc câu hỏi cần vượt qua để trở thành đại gia triệu phú

Ai Là Triệu Phú là một trò chơi trên điện thoại cho người chơi được săn đón nhiều nhất với lối chơi lành mạnh phù hợp cho mọi lứa tuổi có cơ hội khám phá bản thân tốt nhất. Download game Ai Là Triệu Phú phiên bản mới nhất miễn phí để đồng hành cùng MC Lại Văn Sâm qua những mốc câu hỏi sớm tiến tới con đường triệu phú bằng chính kiến thức mình có các bạn nhé!

 

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Chơi game Ai Là Triệu Phú trên điện thoại miễn phí

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác